Nữ sinh mất tích 10 ngày ở Thái Nguyên bất ngờ trở về nhà

  206 liên quanGốc

  Sau đúng 10 ngày mất tích, nữ sinh Nguyễn Thị Tuyền (SN 2006, học sinh lớp 8, trú xã Đồng Liên, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) đã gọi điện cho người nhà.

  Tối ngày 3/10, trao đổi với phóng viên Người Đưa Tin, anh Tr., một người thân trong gia đình em Nguyễn Thị Tuyền (SN 2006, học sinh lớp 8, trú xã Đồng Liên, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, cháu Tuyền đã gọi điện cho người thân đến đón cháu về từ TP. Thái Nguyên sau đúng 10 ngày cháu đi khỏi nhà.

  "Ban đầu cháu nói sau giờ tan học đã đi chơi ở nhà bạn. Hiện gia đình đang chăm sóc và tìm hiểu thêm nguyên nhân của vụ việc. Gia đình gửi lời cảm ơn đến các cấp chính quyền và cộng đồng khi chia sẻ thông tin việc gia đình tìm kiếm cháu", anh Tr. cho hay.

  Cháu Tuyền (ảnh phải) đã trở về nhà sau 10 ngày mất tích.

  Trước đó, tối ngày 30/9, đại diện Công an xã Đồng Liên (TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, các đơn vị chức năng đang phối hợp tìm kiếm cháu gái tên Nguyễn Thị Tuyền (SN 2006, học sinh lớp 8 trường THCS Đồng Liên, trú thôn Xuân Đám, xã Đồng Liên) đã mất tích từ trưa 23/9.

  Chị Dương Thị Nga, mẹ của cháu Tuyền kể lại, sáng 23/9 (thứ 2) cháu vẫn vui vẻ đi học, tuy nhiên đến chiều muộn cùng ngày thì không thấy cháu về. Lúc đó gia đình nghĩ cháu sang nhà bạn chơi nhưng đến sáng hôm sau cũng thấy cháu về. Sau đó, gia đình liên hệ với nhà trường thì cô chủ nhiệm cho biết, buổi sáng 23/9, cháu vẫn đi học bình thường, đến buổi chiều cùng ngày thì không thấy cháu đi học.

  Đặng Thủy

   Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/nu-sinh-mat-tich-10-ngay-o-thai-nguyen-bat-ngo-tro-ve-nha-a451462.html