Nữ sinh mặc đồ tập quân sự 'xinh nhất Vịnh Bắc bộ'

Nhờ bức ảnh mặc đồ tập quân sự khoe khuôn mặt vô cùng xinh xắn, một nữ sinh Đại học Thương mại, Hà Nội đã bất ngờ "nổi tiếng" trên mạng.

Nữ sinh mặc đồ tập quân sự 'xinh nhất Vịnh Bắc bộ' - Ảnh 1

Hôm 28/12, nhiều cư dân mạng Việt đã tỏ ra rất thích thú sau khi xem bức ảnh chụp một nữ sinh xinh đẹp trong bộ đồ tập quân sự được chia sẻ trên một số fanpage, diễn đàn nổi tiếng, có số lượng thành viên lớn. Với dòng mô tả: "Con gái đẹp nhất khi mặc màu áo xanh", bức ảnh nhanh chóng có được trên 3 nghìn lượt thích cùng hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận của dân mạng Việt. Và như một thói quen, sau khi like ảnh dân mạng tiếp tục tìm kiếm trang cá nhân của cô gái trong ảnh để được ngắm nghía thêm nhan sắc.

Nữ sinh mặc đồ tập quân sự 'xinh nhất Vịnh Bắc bộ' - Ảnh 2

Rất nhanh chóng, danh tính của nữ sinh mặc đồ tập quân sự "xinh nhất Vịnh Bắc bộ" đã được dân mạng phát hiện. Theo tìm hiểu, cô gái này có cái tên khá "độc" là Tạ Như, sinh năm 1997, hiện đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Thương mại, Hà Nội. Ghé thăm trang cá nhân của Như Mít (nickname của Tạ Như - PV) trong vài ngày gần đây có thể thấy rất nhiều bạn bè, dân mạng đã tag cô vào những bài đăng có nhắc đến "nữ sinh mặc đồ tập quân sự xinh đẹp" gây sốt trên nhiều diễn đàn, fanpage.

Nữ sinh mặc đồ tập quân sự 'xinh nhất Vịnh Bắc bộ' - Ảnh 3

Được dân mạng quan tâm, nhiệt tình chia sẻ bức ảnh của mình, Tạ Như cho biết cô cảm thấy rất bất ngờ. Buổi sáng thức dậy lướt Facebook, cô nữ sinh đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy hình ảnh của mình xuất hiện ở nhiều fanpage nổi tiếng và phần thông báo cũng hiện rất nhiều mục mới khi bạn bè liên tục tag cô vào những đường link dẫn đến các bài viết trên các trang tin.

Nữ sinh mặc đồ tập quân sự 'xinh nhất Vịnh Bắc bộ' - Ảnh 4

Theo tiết lộ của Tạ Như, bức ảnh đang được dân mạng nhiệt tình chia sẻ trong vài ngày gần đây được chụp trong kỳ học quân sự ở trường hồi tháng 6/2016. Bức ảnh là một khoảnh khắc tình cờ do một người bạn của Tạ Như chụp được trong giờ giải lao. Bản thân như cũng khá thích bức hình này nên cô cũng đã sử dụng nó làm avatar trang cá nhân một thời gian và không biết nhờ có bàn tay của ai đó mà bức ảnh lại xuất hiện trên các fanpage và vô tình khiến Tạ Như "nổi tiếng".

Nữ sinh mặc đồ tập quân sự 'xinh nhất Vịnh Bắc bộ' - Ảnh 5

Trong bức ảnh đang được dân mạng lan truyền, dù được chụp với góc chính diện, rất đơn giản nhưng Tạ Như đã tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ với khuôn mặt xinh xắn, dễ thương. Thậm chí có dân mạng còn nhận xét rằng khuôn mặt của Tạ Như thực sự "gây nghiện" khiến nhiều chàng trai muốn "ngắm mãi không thôi". Và không chỉ có bức ảnh đó, trên trang cá nhân của Tạ Như còn khá nhiều tấm hình "tự sướng" - nơi cô nàng sinh năm 1997 liên tục khoe vẻ đẹp giản dị nhưng không kém phần lôi cuốn của mình.

Nữ sinh mặc đồ tập quân sự 'xinh nhất Vịnh Bắc bộ' - Ảnh 6

Dù được khá nhiều bạn trẻ khen ngợi, nhận xét tích cực về ngoại hình nhưng việc vô tình nổi tiếng trên mạng xã hội cũng khiến Tạ Như gặp phải không ít rắc rối. Điều khiến cô đặc biệt phiền lòng chính là việc có khá nhiều bình luận thiếu lịch sự, thiếu tôn trọng mà một bộ phận dân mạng đã "ném" lên trang cá nhân của Tạ Như. Ngoài ra cô bạn còn bị một số người trêu chọc, thậm chí lấy ảnh của cô để chế bậy, thô tục.

Nữ sinh mặc đồ tập quân sự 'xinh nhất Vịnh Bắc bộ' - Ảnh 7

Chỉ coi những gì liên quan đến bức ảnh vừa qua chỉ là một sự tình cờ thú vị, Tạ Như tỏ ra rất khiêm tốn và không muốn mọi người quá "tâng bốc" mình, càng không muốn hình ảnh của mình trở thành đề tài chế tác hay trò nghịch ngợm của một bộ phận dân mạng.

Nữ sinh mặc đồ tập quân sự 'xinh nhất Vịnh Bắc bộ' - Ảnh 8

Được biết ngoài đời Tạ Như là một cô gái rất năng động, tự tin, tích cực tham gia các hoạt động của trường lớp. Tuy nhiên trong các mối quan hệ bạn bè thì Tạ Như lại tỏ ra khá trầm tĩnh và kín đáo thể hiện ở việc ít làm bạn với người lạ. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.