Nữ sinh lớp 8 mất tích 10 ngày ở Thái Nguyên đã về nhà trong tình trạng hoảng loạn

  Sau 10 ngày mất tích bí ấn, nữ sinh lớp 8 đã trở về nhà. Tuy nhiên, do tâm lý hoảng loạn nên em vẫn chưa thể đi học trở lại.

  Sáng 4/10, trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, chị Dương Thị Nga (mẹ của em Nguyễn Thị Tuyền, học sinh lớp 8) trú tại xã Đồng Liên, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cho hay, sau 10 ngày mất tích, hiện cháu Tuyền đã được đón về nhà.

  Theo chị Nga, chiều qua (3/10), gia đình nhận được điện thoại thông báo cháu Tuyền đang ở khu vực đường tròn trung tâm thuộc thành phố Thái Nguyên. Sau đó, gia đình đã phối hợp với cơ quan công an đón cháu về.

  "Từ tối qua đến giờ, Tuyền vẫn trong tình trạng hoảng loạn, chưa trò chuyện với mẹ nên gia đình chưa nắm được lý do cháu mất tích 10 ngày. Giáo viên của cháu cũng đã đến nhà thăm hỏi, động viên tuy nhiên phải chờ Tuyền ổn định mới có thể đến trường trở lại", chị Nga chia sẻ.

  Nữ sinh lớp 8 đã trở về nhà sau 10 ngày mất tích.

  Trước đó, Công an xã Đồng Liên (TP. Thái Nguyên) nhận được tin báo về việc nữ sinh Nguyễn Thị Tuyền mất tích từ trưa 23/9.

  Theo tường trình, sáng 23/9 cháu vẫn vui vẻ đi học. Tuy nhiên đến chiều muộn cùng ngày thì người thân không thấy nữ sinh này trở về nhà. Lúc đó, gia đình nghĩ con gái sang nhà bạn chơi nhưng đến sáng hôm sau cũng thấy cháu về. Liên hệ với nhà trường thì cô giáo chủ nhiệm cho biết, sáng 23/9, Tuyền vẫn đi học bình thường đến buổi chiều cùng ngày không thấy nữ sinh đến lớp.

  Ngay sau đó gia đình cũng đã báo sự việc tới cơ quan chức năng để phối hợp tìm kiếm. Cũng theo chị Nga, thời điểm xảy ra sự việc cháu Tuyền không có bất kỳ biểu hiện gì lạ.

  Hàng ngày, khi đi học về cháu thường lấy điện thoại của mẹ nói chuyện với bạn bè qua Facebook chứ cháu không có điện thoại riêng.

  Kể thêm về con gái mình, chị Nga nói, trước năm học cháu hay để tóc dài và búi tóc như mấy cô gái Nhật Bản. Cháu nói cháu thích để tóc dài cho đẹp, nhưng vào năm học cô giáo góp ý nên cháu tự cắt tóc tới chớm vai.

  Nhật Tân

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/nu-sinh-lop-8-mat-tich-10-ngay-o-thai-nguyen-da-ve-nha-trong-tinh-trang-hoang-loan-20191004101530227.htm