Nữ sinh lớp 8 đi cùng người đàn ông lạ được tìm thấy ở vùng giáp Campuchia

  206 liên quanGốc

  Sau gần 1 tháng bị người đàn ông dụ dỗ bỏ nhà đi, nữ sinh lớp 8 tại huyện Đô Lương đã được giải cứu đưa trở về nhà.

  Trao đổi nhanh với PV tối 16/4, ông Thành Đặng Long - Chủ tịch UBND xã Thượng Sơn (Đô Lương) cho biết, em N.T.T (lớp 8, Trường THCS xã Thượng Sơn) – Nữ sinh đã cùng người lạ bỏ nhà đi khỏi địa phương gần 1 tháng nay đã được đưa trở về nhà.

  Trước đó, ngày 18/3/2020, camera của các hộ dân đã ghi lại được sự việc em N.T.T (lớp 8, Trường THCS xã Thượng Sơn) cùng với một người đàn ông lạ đi khỏi địa phương. Sau sự việc, người thân đã trình báo với Công an xã Thượng Sơn, Công an huyện Đô Lương.

  Camera của các hộ dân ghi lại em N.T.T đi cùng cùng Nguyễn Ngọc Khoát trước khi mất tích.

  Sau gần 1 tháng tìm kiếm, các trinh sát Công an huyện Đô Lương đã tìm thấy đối tượng cùng em T. ở xã Thuận Hạnh, huyện Đắc Song (Đắc Nông). Đây là khu vực giáp ranh với Campuchia.

  Được biết, đối tượng đã dụ dỗ nữ sinh rời khỏi địa phương là Nguyễn Ngọc Khoát (SN 1989) trú xã Bản Nguyên, huyện Lâm Thao (Phú Thọ).

  Khoát là phụ việc làm đám cưới cho ông Nguyễn Xuân Ái trên địa bàn xã Thượng Sơn gần 1 năm nay. Đối tượng đã có vợ con ở quê nhưng đã ly hôn. Trước đó, cháu T. thường đến chỗ Khoát chơi.

  Vụ án đang được mở rộng điều tra làm rõ./.

  An Bình

   Nguồn Nghệ An: http://www.baonghean.vn/nu-sinh-lop-8-di-cung-nguoi-dan-ong-la-duoc-tim-thay-o-vung-giap-campuchia-265925.html