Nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử do buồn chuyện tình cảm?

ANTĐ N. được bạn chở về nhà, khi đi qua cầu treo nữ sinh này bất ngờ gieo mình xuống sông. Dù người bạn đi cùng lập tức gọi người cứu nhưng không kịp. Ba ngày sau, thi thể N. được tìm thấy cách hiện trường 3km.

Tối ngày 18-10, thông tin từ ông Trần Văn Quang, Trưởng công an xã Tân An, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An xác nhận, chính quyền và gia đình vừa phát hiện thi thể nữ sinh Nguyễn Thị N. (SN 1999) là học sinh lớp 12A2, trường THPT Tân Kỳ 3) sau 3 ngày mất tích.

Sự việc xảy ra vào ngày 16-10, em N. đến nhà một bạn học cùng trường chơi. Đến khoảng 16h cùng ngày, N. được người bạn này đưa về nhà. Tuy nhiên, khi đang đi qua cầu treo nối liền hai xã Tân Hương và xã Tân An thì N. bất ngờ nhảy xuống xe.

Nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử do buồn chuyện tình cảm? - Ảnh 1

Cầu treo nơi nữ sinh N. gieo mình xuống sông.

Người bạn đi cùng chưa kịp hiểu chuyện gì thì N. đã gieo mình xuống dòng sông đang chảy xiết. Người bạn lập tức gọi người đến cứu nhưng không kịp. Ngay sau khi nhận được tin, chính quyền địa phương, giáo viên trường THPT Tân Kỳ 3 đã hỗ trợ gia đình tìm kiếm nhưng không thấy tung tích nạn nhân.

Đến chiều ngày 18-10, sau 3 ngày tìm kiếm, thi thể em N. mới được phát hiện cách hiện trường khoảng 3km. Theo các bạn học cùng lớp, nguyên nhân em N. tìm đến cái chết có thể là do chuyện tình cảm.

Hiện, gia đình N. đang có mặt tại hiện trường, làm các thủ tục để đưa thi thể em về nhà an táng.