Nữ sinh lớp 12 chết bí ẩn sau khi đi chơi với người yêu

Sau 3 ngày mất tích, nữ sinh lớp 12 đi chơi với người yêu được phát hiện tử vong trên đỉnh núi vườn quốc gia Pù Mát.

Nữ sinh lớp 12, Trường THPT Con Cuông (Nghệ An) Phạm Thị Hằng (SN 2000) được báo mất tích. Sáng nay, thi thể nữ sinh được phát hiện trên đỉnh núi vườn quốc gia Pù Mát, tại xã Chi Khê (huyện Con Cuông).

Trước đó, ngày 1/12, Cơ quan Công an huyện Con Cuông nhận được đơn trình báo của gia đình về việc con gái bị mất tích. Nữ sinh được xác định là Phạm Thị Hằng (SN 2000, trú tại thôn Tân Dân, xã Bồng Khê).

Theo người nhà nữ sinh, khoảng 12h ngày 29/11, Hằng nói với mẹ là đi mua quần áo ở huyện Anh Sơn với bạn trai tên Q. Đến tối cùng ngày, gia đình không thấy Hằng trở về nên đi tìm kiếm.

Mọi thông tin liên lạc qua điện thoại với Hằng đều không được. Khi gia đình điện thoại cho Q. bạn trai Hằng thì được biết, Q. bị thương và đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Lúc đến bệnh viện, Q. khẳng định đã chở Hằng về nhà lúc 24h cùng ngày, giờ không biết bạn gái ở đâu. Các vết thương trên người Q. là do bản thân gây ra...

Được biết, Q. và Hằng quen nhau 6 tháng qua, giữa hai người thường có xích mích, hờn dỗi cả ngoài đời và trên mạng xã hội.

Khi Hằng mất liên lạc, Q. đã lên mạng đăng tìm với nội dung: “Em ở mô về đi. Mẹ lo tề...''.

Hiện Q. đang bị cơ quan CSĐT công an huyện Con Cuông tạm giữ để phục vụ điều tra, làm rõ.

Quốc Huy