Nữ sinh kỹ thuật được 'săn lùng' vì ảnh chụp lén quá dễ thương

Danh tính nữ sinh kỹ thuật đang được dân mạng truy lùng ráo riết qua một bức hình chụp trộm được chia sẻ trên fanpage của trường ĐH Công nghiệp.

Nữ sinh kỹ thuật được 'săn lùng' vì ảnh chụp lén quá dễ thương - Ảnh 1

Nhiều người vẫn quan niệm dân kỹ thuật khô khan, tìm được con gái xinh trong ngành này thì quả thực quá hiếm hoi, vậy nên khi bức ảnh chụp trộm một nữ sinh trường Công Nghiệp có gương mặt cực kỳ dễ thương được chia sẻ trên diễn đàn mạng trẻ đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Sau vài giờ đăng tải, bức ảnh nhận được hơn 100 nghìn lượt like và gần 900 bình luận khen ngợi của mọi người.

Nữ sinh kỹ thuật được 'săn lùng' vì ảnh chụp lén quá dễ thương - Ảnh 2

Lần theo dung mạo của chủ nhân bức ảnh, rất nhanh chóng danh tính của nữ sinh kỹ thuật được tìm ra. Cô gái trẻ trong bức ảnh có tên là Ngọc Ánh, hiện cô bạn đang là sinh viên trường Đại học Công Nghiệp, quê gốc Sơn Tây.

Nữ sinh kỹ thuật được 'săn lùng' vì ảnh chụp lén quá dễ thương - Ảnh 3

Các bức ảnh của Ngọc Ánh gây sốt trên mạng xã hội được chụp lại tại một tiết học thực hành trên lớp. Thời điểm bị chụp trộm Ngọc Ánh đang cặm cụi làm thực hành và nghe giảng, chính cô bạn cũng không hề biết các hành động của mình đã lọt vào tầm ngắm của nhiều bạn nam sinh.

Nữ sinh kỹ thuật được 'săn lùng' vì ảnh chụp lén quá dễ thương - Ảnh 4

Ngoài đời Ngọc Ánh sở hữu gương mặt khả ái, hài hòa, tuy không thật sự nổi bật như hot girl nhưng cũng khiến người đối diện ngẩn ngơ vì sự trong sáng, ngây thơ.

Nữ sinh kỹ thuật được 'săn lùng' vì ảnh chụp lén quá dễ thương - Ảnh 5

Sở hữu gương mặt nữ tính, không ai nghĩ Ngọc Ánh lại có thể đam mê những công việc bụi bặm, vất vả liên quan đến máy móc, kỹ thuật.

Nữ sinh kỹ thuật được 'săn lùng' vì ảnh chụp lén quá dễ thương - Ảnh 6

Bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội, lượng người theo dõi trang cá nhân của Ngọc Ánh tăng lên đột biến sau một đêm. Hiện nay, nữ sinh kỹ thuật dễ thương đã có hơn 2 nghìn người theo dõi, rất nhiều bức ảnh của cô được fan hâm mộ nam chia sẻ rầm rộ.

Nữ sinh kỹ thuật được 'săn lùng' vì ảnh chụp lén quá dễ thương - Ảnh 7

Các hình ảnh nhí nhảnh, dễ thương của Ngọc Ánh khiến nhiều chàng trai không khỏi xuýt xoa, thích thú.

Nữ sinh kỹ thuật được 'săn lùng' vì ảnh chụp lén quá dễ thương - Ảnh 8

Là một cô gái vui vẻ, hòa đồng, trên trang cá nhân của mình nữ sinh công nghiệp thường xuyên chia sẻ các hoạt động vui chơi cùng bạn bè và tham gia vào một số câu lạc bộ phát triển kỹ năng mềm.

Nữ sinh kỹ thuật được 'săn lùng' vì ảnh chụp lén quá dễ thương - Ảnh 9

Khi cởi bỏ bộ đồng phục công nhân, Ngọc Ánh lại là một cô nữ sinh dịu dàng, dễ mến.

Nữ sinh kỹ thuật được 'săn lùng' vì ảnh chụp lén quá dễ thương - Ảnh 10

Cùng ngắm thêm các bức hình xinh xắn của nữ sinh kỹ thuật đang được dân mạng truy lùng ráo riết trong vài ngày gần đây. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.