Nữ sinh Hải Phòng mất tích, nghi bị lừa hơn 100 triệu đồng

  Tìm thấy áo khoác, điện thoại của nữ sinh N.T.H.H trên cầu Kiền, người thân kiểm tra điện thoại thì phát hiện nữ sinh này đã thực hiện giao dịch chuyển 130 triệu đồng cho một người khác trước khi mất tích

  Đại diện lãnh đạo UBND xã An Hưng (huyện An Dương, TP Hải Phòng) xác nhận, ngày 5/2, địa phương có tiếp nhận đơn trình báo của gia đình ông N.Q.D về việc con gái ông là nữ sinh N.T.H.H, 19 tuổi mất tích.

  Chân dung nữ sinh T.T.H.H mất tích. Ảnh: CTV

  Chân dung nữ sinh T.T.H.H mất tích. Ảnh: CTV

  Theo thông tin từ gia đình ông N.Q.D (50 tuổi, trú xã An Hưng, huyện An Dương, TP Hải Phòng), nữ sinh N.T.H.H đã mất tích được 4 ngày. Nữ sinh N.T.H.H hiện đang là sinh viên năm thứ Nhất, Đại học Hàng Hải Việt Nam.

  Theo ông D, trước đó vào tối 4/2, con gái ông đi bộ từ nhà ra khu vực cầu Kiền (cách nhà 3km). Đến nửa đêm không thấy N.T.H.H về nhà, người thân gọi điện thoại không được nên đã đi tìm.

  Đến rạng sáng 5/2, mọi người phát hiện áo khoác, điện thoại của N.T.H.H trên cầu Kiền. Nghi con gái trong lúc mất bình tĩnh đã nhảy cầu tự tử, gia đình ông D đã trình báo chính quyền địa phương để nhờ lực lượng tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn.

  Người nhà của nạn nhân cho biết, trước khi rời nhà đi, N.T.H.H đã lấy tiền của bố mẹ và cắm xe máy. Kiểm tra điện thoại, người thân phát hiện nữ sinh này đã thực hiện giao dịch chuyển 130 triệu đồng cho một người khác.

  Phía gia đình ông D nghi ngờ, con gái ông có liên quan tới việc mua bán online và có thể đã bị lừa hơn 100 triệu đồng.

  Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, địa phương đã phối hợp với gia đình và lực lượng chức năng tìm kiếm nữ sinh này.

  Hải Yến

  Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/nu-sinh-hai-phong-mat-tich-nghi-bi-lua-hon-100-trieu-dong-169230209104859623.htm