Nữ sinh ĐH Văn hóa mất tích khi đi phượt

Vừa qua, thông tin về việc gia đình không thể liên lạc được với nữ sinh quê ở Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc khi cô gái này đi phượt cùng bạn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, một trang fanpage dành cho người thích đi phượt chia sẻ thông tin về một nữ sinh bỗng dưng mất tích. Ngày 18/11, tài khoản facebook có tên S.M, đã đăng tải thông tin và hình ảnh của nữ sinh mong muốn nhờ cộng đồng mạng tìm giúp: “Chị em nick FB là Nhàn Nguyễn cùng trong nhóm P.L ạ. Mấy hôm trước chị em có livestream đang đi phượt mà 3 ngày nay không liên lạc được, gọi cũng thuê bao… Trong nhóm có ai đi cùng biết chị em ở đâu thì inbox em nhé! Gia đình đang đi tìm rồi nếu mai không thấy gọi về sẽ báo công an ạ. Mọi người giúp mình với ạ!”.

Nữ sinh ĐH Văn hóa mất tích khi đi phượt - Ảnh 1

Nữ sinh mất tích đầy bí ẩn

Được biết, nữ sinh này có tên N.N (SN 1995, hiện đang học khoa Xuất bản Phát hành tại trường ĐH Văn hóa Hà Nội).

Trước đó, vào ngày 16.11, gia đình em N.N có nhận được một tin nhắn của em này thông báo mình đang ở Quảng Ninh. Từ đó đến nay gia đình không liên lạc được với em. Em H.L – bạn cùng lớp với N.N cho hay: “Trước khi đi, N.N không nói là đi cùng ai và đi đâu mà chỉ đăng trên facebook muốn tìm tài xế đồng hành trong chuyến đi”.

Chia sẻ với phóng viên Infonet cô Đỗ Thị Quyên - Trưởng khoa Xuất bản - Phát hành (Trường ĐH Văn Hóa Hà Nội) xác nhận nhà trường đã nắm được thông tin và xác định N.N là sinh viên K32 của khoa và cho đến thời điểm hiện tại, khoa vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin gì mới về trường hợp của nữ sinh N.N.

Hoàng Thanh