Nữ sinh đánh nhau ở Nghệ An: Tình tiết mới nhất

Cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ trước hình ảnh nhóm nữ sinh dùng dép tát vào mặt nữ sinh khác. Thậm chí nạn nhân còn bị đạp chân vào mặt, giật tóc.

Tin tức cho hay, sáng 5/10, trên các trang facebook cá nhân có đăng tải một đoạn clip dài hơn 1 phút quay lại cảnh 2 nữ sinh bị nhóm khoảng 5 bạn gái khác đánh đập, hạ nhục ngay giữa đường.

Nữ sinh đánh nhau ở Nghệ An: Tình tiết mới nhất - Ảnh 1

Hình ảnh 3 nữ sinh THCS bị bạn đánh đập thậm tệ, dùng chân đá vào mặt (ảnh cắt từ clip).

Trong đoạn clip cho thấy, 2 bạn nữ ngồi quỳ gối giữa đường không thể phản kháng đành ngồi yên chịu trận đòn đau đớn. Nhóm người đứng xung quanh thay nhau túm tóc, dùng dép tát liên tiếp vào mặt và hò hét phấn khích. Không những thế, nhóm người trên còn dẫm, đạp vào mặt của 2 bạn nữ không thương xót, báo VTC News đưa tin.

Trong lúc đánh nhau, nhóm bạn nữ trên liên tục chửi bới vàcho rằng 2 bạn nữ bị đánh đã “xúc phạm dân tao” nên mới đánh. Sau hơn 1 phút hành hạ, chỉ đến khi một trong 2 bạn nữ trên bị chảy máu ở vùng mắt thì nhóm người trên mới chịu dừng tay và bỏ đi.

Theo báo Lao động, Công an huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An đã có mặt tại 2 xã Quỳnh Thuận và Quỳnh Long để điều tra vụ clip nhóm nữ sinh đánh bạn dã man gây phẫn nộ trong dư luận những ngày qua.

Thông tin ban đầu, cơ quan công an đã xác minh được 3 nạn nhân là em Hồ Thị T., Bùi Thị M. và Lê Thị Q. đều là học sinh lớp 9A, Trường THCS Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu.

Đồng thời, 4 nữ sinh lớp 9 gồm Trần Thị Hương, Bùi Thị Huyền, Phạm Thị Tú, Nguyễn Thị Diễm Quỳnh đều là học sinh cấp 2 Trường THCS Quỳnh Long đã được yêu cầu lên trụ sở để viết bản tường trình vụ việc.

Trao đổi với ông Trần Văn Nguyện - Chủ tịch xã Quỳnh Long, Quỳnh Lưu cho biết: “Địa phương đã nắm được thông tin trên và đang tiến hành triệu tập các em học sinh có liên quan đến vụ việc để viết tường trình”.

Dã Quỳ (T/H)

Dã Quỳ (T/H)