Nữ sinh Đại học Văn hóa Hà Nội nghi bị mất tích trong lúc đi phượt

Vài ngày nay, trên khắp diễn đàn phượt mạng xã hội đều chia sẻ thông tin kêu gọi tìm kiếm một nữ sinh sau khi đi phượt cùng một nhóm bạn lạ.

Nữ sinh Đại học Văn hóa Hà Nội nghi bị mất tích trong lúc đi phượt - Ảnh 1

ảnh nữ sinh N.N (SN,1995) nghi bị mất tích trong lúc đi phượt, ( ảnh facebook nhân vật)

Theo tìm hiểu, nữ sinh này là N.N (sinh năm 1995, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc), hiện đang theo học Đại học Văn hóa Hà Nội. Cô được cho là đã mất tích khi tham gia cung đường phượt đến Quảng Ninh từ ngày 12.11.

Trước đó, từ những người thân trong gia đình, bạn bè của cô đã đăng tải nhiều bài viết cầu cứu sự giúp đỡ của cư dân mạng và thông tin này nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi.

Nữ sinh Đại học Văn hóa Hà Nội nghi bị mất tích trong lúc đi phượt - Ảnh 2

Trên nhiều trang mạng xã hôi đang được chia sẽ rất nhiều để tìm kiếm thông tin nữ sinh N.N

Đến nay vẫn chưa nhận được thông tin nào của N, hiện tại cả gia đình và bạn bè nữ sinh này đang vô cùng lo lắng. Họ không biết rõ cô đi cùng ai, chỉ biết chia sẻ thông tin để tìm thêm hy vọng sớm tìm thấy tung tích của N.

Anh Ngọc - anh trai của N.N, xác nhận rằng chưa nhận được thông tin nào về cô em gái trong suốt nhiều ngày qua.

Thời điểm ngày 16.11, gia đình có nhận được một tin nhắn của N.N cho biết cô đang ở Quảng Ninh. Đến nay đã 4 ngày trôi qua nhưng chưa tìm được cách liên lạc cũng như chưa có thêm thông tin gì của N.N.

Gia đình cũng đang ngóng chờ tin tức của cô thông qua cộng đồng mạng. Sau khi nhận được lời chỉ dẫn nên tìm kiếm ở Móng Cái (Quảng Nonh). Anh Ngọc cho biết sẽ đến đây và hy vọng sớm tìm được em gái mình.

Một số bạn của N.N cho biết, trước khi đi, cô không chia sẻ thông tin với bạn bè mà chỉ lên một diễn đàn phượt đăng tải bài viết muốn tìm xế đồng hành trong chuyến đi. Cô đã nhắn tin cho một người bạn nhờ xin nghỉ học ngày 14 và 18.11.

Những người bạn vô cùng lo lắng khi không biết rõ cô đi cùng ai và hiện tại chỉ biết chia sẻ thông tin để thêm hy vọng sớm tìm thấy tung tích của N.N.

Hiện tại gia đình hiện cũng đã báo cơ quan công an nơi N.N tạm trú tại phường Đống Đa (Hà Nội).

NGUYỄN VŨ