Nữ sinh cấp 2 đánh nhau trước cổng trường vì... ghen tuông

Do ghen tuông, hai nữ sinh trường THCS Việt Đoàn (Tiên Du, Bắc Ninh) đã lao vào đánh nhau với sự chứng kiến của nhiều học sinh.

Vào khoảng 17h ngày 24/10 trước cổng trường THCS Việt Đoàn (Tiên Du, Bắc Ninh) có một nhóm học sinh tập trung để giải quyết mâu thuẫn. Khoảng 10 phút sau thì các nữ sinh này kéo nhau đến đầu làng Phúc Nghiêm (Phật Tích, Tiên Du) đánh lộn.

Theo clip ghi lại, hai nữ sinh mặc áo đồng phục trường lao vào túm tóc, đánh nhau. Song điều đáng nói là dù có rất nhiều học sinh khác chứng kiến nhưng chỉ đứng xem mà không hề có động thái nào cho thấy sự can ngăn.

Vụ ẩu đả chỉ dừng lại khi có một nam thanh niên xuất hiện ngăn cản và yêu cầu hai nữ sinh này đi về. Nguyên nhân được người đăng tải clip chia sẻ là xuất phát từ chuyện yêu đương dẫn đến đánh ghen.

Nữ sinh cấp 2 đánh nhau trước cổng trường vì... ghen tuông - Ảnh 1

Hai học sinh đánh nhau vì ghen tuông ở Bắc Ninh (Ảnh cắt từ clip).

Trả lời PV, bà Nguyễn Thị Hà (Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo Tiên Du) cho biết đã nhận được thông tin qua báo cáo của trường THCS Việt Đoàn, hiện phòng và trường đã tiến hành giải quyết vụ việc. Qua xác minh, hai nữ sinh đánh nhau là Vũ Thị H.T và Ngô Thị T. từng rất thân nhau và học cùng lớp 9C của trường.

Cũng theo bà Hà, hiện trường THCS Việt Đoàn đã yêu cầu các các học sinh làm bản tường trình và sẽ họp với giáo viên chủ nhiệm để đưa ra biện pháp kỷ luật.

Ngoài ra, bà Hà cũng cho biết, đại diện Sở Giáo dục và đào tạo Bắc Ninh cũng đã làm việc, nhắc nhở và giáo dục cả với các học sinh là những người quay và chia sẻ clip lên mạng.

Xuân Nguyễn