Nữ sinh buộc phải quỳ dưới đất, liên tục bị đá vào mặt gây phẫn nộ

  8 liên quanGốc

  Không chỉ buộc phải quỳ dưới đất, bị tát mà nữ sinh còn liên tục bị đá vào mặt khiến em ngã sóng soài dưới đất.

  Sau vụ nữ sinh bị đánh hội đồng ở Thừa Thiên Huế, mạng xã hội lại tiếp tục xuất hiện một vụ việc tương tự ở Gia Phú, Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai. Đoạn video cho thấy, một nữ sinh mặc áo phông trắng chấm bi, quần đen đang quỳ gối trên mặt đất, trước một nữ sinh mặc đồ đen.

  Nữ sinh áo đen liên tục chửi bới, tát vào mặt nữ sinh áo trắng. Không chỉ vậy, nữ sinh còn nhiều lần đá vào mặt nữ sinh kia. Cuối video, nữ sinh áo đen tung cước, đá vào ngực đối phương khiến cô gái ngã dúi dụi xuống đất.

  Nữ sinh liên tục bị chửi bới, đá vào mặt. Ảnh cắt từ clip

  Điều đáng chú ý là từ đầu đến cuối, nạn nhân chỉ biết quỳ gối, cam chịu bị đánh, bị chửi mà không hề phản kháng hay nói lại nửa lời. Một số người xung quanh chỉ đứng nhìn cười cợt, quay lại video mà không hề can ngăn.

  Chưa biết ai là người có lỗi trước nhưng đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội. Đa số mọi người đều bức xúc trước hành động của nữ sinh áo đen. Một số người bình luận:

  “Giới trẻ bây giờ thật đáng sợ. Hở một chút là lao vào đánh nhau. Thật không dám xem hết đoạn clip này”,

  “Toàn đá vào mặt thế này. Ác quá, không biết nữ sinh kia có bị thương nặng không”,

  “Mới tí tuổi đã ra tay tàn độc như vậy, không biết sau này lớn hơn chút nữa thì sao đây”.

  Phương An

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/nu-sinh-buoc-phai-quy-duoi-dat-lien-tuc-bi-da-vao-mat-gay-phan-no-202107220827146761.html