Nữ sinh bị bạn trai đòi tình phí sau chia tay nói gì?

Nữ sinh bị bạn trai đòi tình phí sau chia tay kể rằng trong thời gian yêu, bạn trai cô thường xuyên kêu nghèo khổ, đi chơi cô cũng thường trả tiền...

Nữ sinh bị bạn trai đòi tình phí sau chia tay nói gì? - Ảnh 1

Vài ngày qua, cư dân mạng Việt đang rất quan tâm tới câu chuyện một nữ sinh bị bạn trai đòi tình phí sau chia tay. Từ lâu, những tình huống "chia tay đòi quà" đã được đông đảo bạn trẻ, cư dân mạng sử dụng để minh họa khi nói về những chàng trai "chơi không đẹp", nhỏ nhen và tiểu nhân. Nhưng câu chuyện của K.K.K mới đây, tiết lộ bị người yêu cũ đòi lại 1 triệu đồng tiền tình phí đã khiến ai cũng phải ngao ngán bởi dường như độ trơ trẽn của nam thanh niên đó đã ở một "đẳng cấp" hoàn toàn khác.

Nữ sinh bị bạn trai đòi tình phí sau chia tay nói gì? - Ảnh 2

Càng đáng xấu hổ và cảm thấy trơ trẽn hơn nữa là khi dân mạng biết được, nam thanh niên sau khi đòi được tiền tình phí của bạn gái cũ đã ngay lập tức đi mua sắm quần áo, thậm chí còn chụp ảnh khoe lên Facebook với thái độ hả hê, mãn nguyện. Còn cô nữ sinh nọ, dù cay đắng kể ra câu chuyện của mình những cũng bị mang tiếng là khờ khạo khi để một nam thanh niên "đào mỏ" một cách không thương tiếc.

Nữ sinh bị bạn trai đòi tình phí sau chia tay nói gì? - Ảnh 3

Theo tìm hiểu, cô nữ sinh kể câu chuyện bị đòi lại tình phí sau khi chia tay tên là K.K.K, hiện đang sinh sống và học tập ở Thái Nguyên. Sau khi câu chuyện mà K.K.K kể gây xôn xao mạng xã hội, đã có rất nhiều dân mạng bình phẩm, có người an ủi, người lại chê bai cô dại dột. Để tất cả mọi người hiểu cho hoàn cảnh của mình cũng như những ngày tháng sống trong một thứ "tình yêu khó hiểu", K.K.K đã có đôi lời phân trần, qua đó càng lột tả rõ hơn sự trơ trẽn của nam thanh niên đã từng được cô coi như người yêu.

Nữ sinh bị bạn trai đòi tình phí sau chia tay nói gì? - Ảnh 4

Cô nữ sinh Thái Nguyên kể rằng chính cô cũng không hiểu vì sao thời gian đó cô lại yêu chàng trai kia đến vậy. Thời gian yêu nhau, một người ở Thái Nguyên, một người ở Vĩnh Phúc nên họ gặp nhau không nhiều. Hai người chỉ thường gọi điện thoại, chat qua mạng với nhau để trò chuyện. Tuy nhiên chàng trai đó lại rất thường xuyên kể lể về hoàn cảnh gia đình nghèo khó. Mỗi lần hai người gặp và đi chơi với nhau phần nhiều cũng đều do K.K.K chủ động trả tiền. Có đi ăn hai người cũng chỉ ăn những món sinh viên đơn giản, tiền nong không đáng là bao.

Nữ sinh bị bạn trai đòi tình phí sau chia tay nói gì? - Ảnh 5

Dù đã yêu thật lòng và đối xử khá tốt như vậy nhưng K.K.K vẫn bị bạn trai chê là "người chi li". Hai người chia tay từ một lần cãi nhau khá vu vơ trước dịp sinh nhật của chàng trai kia. Và ngoài tin nhắn đòi lại tình phí đã bỏ ra trong hơn 1 năm yêu, chàng trai đó còn nói rằng bản thân vẫn muốn có quà sinh nhật, cho rằng "có đi phải có lại. Không muốn mình nợ ai và cũng không muốn ai nợ mình". Những lời lẽ này khiến những người nghe câu chuyện do K.K.K đều cảm thấy nực cười, thậm chí còn không hiểu vì sao ở thời đại này lại có một nam thanh niên trơ trẽn đến vậy.

Nữ sinh bị bạn trai đòi tình phí sau chia tay nói gì? - Ảnh 6

Uất ức với những gì mình phải chịu đựng từ người yêu cũ "rạch trời rơi xuống" và áp lực từ những lời chê bai từ một bộ phận dân mạng, K.K.K đã lên trang cá nhân viết những dòng giải tỏa như sau: "Cái gì cũng có giới hạn thôi. Biết là con gái thiệt thòi như vậy, sao không trả lại tình cảm mình dành cho nó đi mà còn bắt mình trả hơn là cho thế? Trả phí làm "tổn thương" mình đi. Biết là tốt đẹp phô ra, xấu xa đậy lại nhưng chính nó đã ép mình phải làm như vậy. Đã đi tới mức này thì mình chả có gì phải lo sợ nữa cả. Ai bên mình thì mình trân trọng, còn những người cảm thấy không thích có thể hủy kết bạn".

Nữ sinh bị bạn trai đòi tình phí sau chia tay nói gì? - Ảnh 7

Ngoài ra cô nữ sinh 9X công khai vẫn chuyển cho nam thanh niên người yêu cũ số tiền 1 triệu đồng coi như một cách chấm dứt toàn bộ những sự lôi thôi làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. "Một triệu này là tiền công buôn bán hàng của mình. Công sức lao động một tháng đủ để trả cho tình yêu chân thành một năm qua cũng đáng”, K.K.K tiết lộ. Và kết quả cuối cùng, anh chàng người yêu cũ kia đã rất hoan hỉ khi nhận được số tiền 1 triệu đó và ngay lập tức sử dụng vào việc mua sắm quần áo mùa đông, chụp ảnh khoe tưng bừng trên Facebook.

Nữ sinh bị bạn trai đòi tình phí sau chia tay nói gì? - Ảnh 8

Câu chuyện của K.K.K và những phản ứng của nam thanh niên người yêu cũ không chỉ khiến nhiều dân mạng nực cười mà còn cho đây chẳng khác nào một câu "chuyện lạ có thật", một "tấm bi hài kịch giữa đời thường". Một số fanpage về giới trẻ, tình yêu cũng chia sẻ lại những status, bài đăng của K.K.K kèm theo lời nhắn nhủ gửi tới những cô gái trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên nên chọn lựa kỹ lưỡng người mà mình có ý định dành trao tình cảm, tránh trường hợp bị "đào mỏ" mà vẫn phải ngậm đắng chi thêm tiền trả lại tình phí.