Nữ sinh bị bạn đánh: Triệu tập hơn chục đối tượng

Nhóm thiếu nữ hành hung và cả nạn nhân bị hành hung được xác định là nữ sinh khối lớp 8 của trường THCS Nguyễn Bình Khiêm, đóng trên địa bàn huyện Nhà Bè.

Liên quan đến vụ “2 thiếu nữ hành hung người dã man, quay clip tung lên mạng” như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, ngày 29-10 Thượng tá Nguyễn Văn Khừ - Trưởng Công an huyện Nhà Bè xác nhận, vụ việc như trong đoạn clip mô tả là xảy ra ở xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè khoảng 2 tháng trước. Bước đầu Công an huyện đã mời làm việc với hơn chục nữ sinh có liên quan trong đoạn clip.

Nữ sinh U bị hành hung dã man. Ảnh: cắt từ clip

Nữ sinh U bị hành hung dã man. Ảnh: cắt từ clip

Như vậy vụ việc như trong clip phát tán trên mạng đến nay xác định là ở huyện Nhà Bè, chứ không như thông tin lan truyền là ở đường Cao Lỗ, Q.8.

Thượng tá Nguyễn Văn Khừ thông tin thêm, nhóm hành hung và cả nạn nhân đều đang học tại trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, đóng trên địa bàn. Ngoài ra, nữ sinh cầm đầu nhóm hành hung bạn cùng trường đươc xác định là thiếu nữ có biệt danh Nhí Tino, hiện không có mặt ở địa phương nên Công an đang truy tìm để mời lên làm việc.

Việc lấy lời khai của các nữ sinh liên quan được cơ quan Công an tiến hành theo đúng quy định, có sự giám sát của gia đình, người lớn. Công an cũng đang quá trình làm việc với nữ sinh bị hành hung, là em V.N.T.U (SN 2001).

Như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, từ ngày 27/10 đến nay trên mạng xã hội facebook xuất hiện 1 đoạn clip nhóm thiếu nữ mới lớn hành hung người dã man. Cụ thể, thiếu nữ được cho là đã hành hung 1 thiếu nữ thấp bé khác với hành đông cự kỳ bạo lực, phản cảm.

Xunh quanh có nhiều thiếu nữ đứng xem, chỉ tham gia bình luận và sử dụng ĐTDĐ để ghi hình.

Đoạn clip được nhận được nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Có nhiều ý kiến bình luận tỏ thái độ bức xúc, phẫn nộ.

Theo Công an huyện Nhà Bé, Nhí Tino cùng bạn đã hành hung em U dã man chỉ vì mâu thuẫn với nhau. Sau khi bị bạo hành như trong đoạn clip mô tả, em U không dám kể với gia đình phần vì hoảng loạn, phần vì bị nhóm của Nhí Tino đe dọa, chỉ khai báo với gia đình là bị tai nạn.

Vài ngày sau đó nhóm của Nhí Tino được cho là tiếp tục hành hung dã man 1 nữ sinh cùng trường khác.

Hiện Công an huyện Nhà Bè đang điều tra, làm rõ và xử lý cả 2 vụ việc nói trên.

Hình ảnh vụ hành hung dã man của 2 đối tượng nữ với 1 cô gái (cắt từ clip)

D.K

Nguồn ANTĐ: http://anninhthudo.vn/phap-luat/nu-sinh-bi-ban-danh-bat-liem-chan-trieu-tap-hon-chuc-doi-tuong/706536.antd