Nữ sinh 17 tuổi thi Hoa hậu Hong Kong

  9 liên quanGốc

  Trương Hiểu Kỳ là thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021. Cô được xếp vào nhóm người đẹp tiềm năng.

  Hoa hậu Hong Kong 2021 tổ chức vòng thi sơ khảo vào ngày 10/6. HK01 đưa tin Trương Hiểu Kỳ là một trong những thí sinh nhận được sự chú ý đặc biệt từ ban giám khảo lẫn truyền thông.

  Trương Hiểu Kỳ 17 tuổi, là học sinh trung học. Theo TVB, cô là thí sinh nhỏ tuổi nhất của Hoa hậu Hong Kong 2021. Chia sẻ với truyền thông, Hiểu Kỳ cho biết được gia đình và bạn bè động viên dự thi.

  Trương Hiểu Kỳ gây ấn tượng với nét đẹp ngọt ngào, thanh thoát cùng thân hình chuẩn. Cô được nhận xét trưởng thành hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Theo On, người đẹp xuất thân trong gia đình có điều kiện kinh tế.

  Hiểu Kỳ yêu thích lướt ván và khiêu vũ. Cô chia sẻ bản thân thích mèo và đặc biệt học giỏi bộ môn Sinh học.

  Trương Hiểu Kỳ cho biết tương lai muốn trở thành người mẫu, diễn viên chuyên nghiệp. Vì vậy, đến với Hoa hậu Hong Kong 2021, cô cố gắng thể hiện hết những khả năng của bản thân để có cơ hội đi sâu vào vòng trong nhằm tích lũy kinh nghiệm.

  Theo On, Hiểu Kỳ được đánh giá có gương mặt tươi tắn, thân hình đẹp và phong thái trình diễn tự tin. Tính cách chân thật của cô cũng chiếm được cảm tình từ ban giám khảo. Người đẹp nằm trong top thí sinh tiềm năng của cuộc thi sắc đẹp.

  Di Hy

  Ảnh: HK01, Instagram

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nu-sinh-17-tuoi-thi-hoa-hau-hong-kong-post1227001.html