Nữ sinh 13 tuổi bị trường 'ép' giảm vòng 1

(VTC News) - Sở hữu "vòng 1" quá khổ, một nữ sinh tuổi teen đã bị bạn bè quấy rối buộc nhà trường yêu cầu phụ huynh phải có biện pháp giảm kích cỡ gò bồng đảo cho con của mình.

Nữ sinh Gabrielle Jackson

Một bà mẹ người Mỹ đã vô cùng bị sốc sau khi nhà trường yêu cầu con gái 13 tuổi của cô cần phải giảm vòng 1 nếu không muốn bị bạn bè trêu chọc.

Cô Tammie Jackson (ngụ tại bang Missouri, Mỹ), mẹ của nữ sinh kể trên, đã gọi điện đến văn phòng Trường trung học Missouri để than phiền với nhà trường rằng, con gái Gabrielle của cô thường xuyên bị các bạn trong trường quấy rối vì "vòng 1" quá khổ.

Tuy nhiên, đáp lại lời than phiền đó lại là một sự "răn đe" của nhân viên nhà trường.

"Khi tôi than phiền về việc con gái mình bị quấy rối thì nhân viên tại trường đã khuyên tôi rằng, tôi có thể chuyển trường khác cho con gái hoặc phải nhanh chóng giảm kích thước vòng 1 cho cháu nếu không muốn sự việc tái diễn" - Cô Jackson bức xúc cho biết.

Cùng với những bức xúc trên, người mẹ này còn yêu cầu hội đồng nhà trường phải nhanh chóng điều tra để tìm ra những kẻ có ý đồ quấy rối và xúc phạm với con gái của cô trong thời gian vừa qua.

Hùng Phú