'Nữ quỷ Nano' đã trở lại, góc khuất đen tối trong học đường sẽ tiếp tục được hé lộ

  3 liên quanGốc

  'Cô gái đến từ hư vô' mùa 2 đã chính thức lên kệ Netflix vào trưa ngày 7/5

  Girl from Nowhere là series phim giật gân của Thái Lan, ra mắt năm 2018. Tác phẩm gồm nhiều câu chuyện ngắn, xoay quanh những góc tối học đường như nạn quay cóp, bắt nạt, tham nhũng, bệnh thành tích, tình dục tuổi vị thành niên…

  Sau khi phần 1 của Girl From Nowhere kết thúc trong “cơn mưa lời khen” hết lời của khán giả, Netflix đã tiến hành sản xuất phần 2 cho series học đường Thái Lan này. Không phụ sự mong đợi miệt mài của các fan sau hai năm, Nanno đã trở lại cùng Girl From Nowhere 2 (Cô Gái Đến Từ Hư Vô 2) vào ngày 07.05 trên nền tảng Netflix và nhanh chóng lọt top 10 Việt Nam sau 24h ra mắt.

  Nhân vật trung tâm của Girl from Nowhere là Nanno (Chicha Amatayakul), một học sinh mới chuyển trường. Người xem chỉ có thể biết được rằng sự xuất hiện của cô gái hơi “dị” này ở mỗi ngôi trường sẽ vạch trần bản chất xấu xa của những con người nơi đây và bắt họ phải trả giá cho tội lỗi của mình.

  Girl From Nowhere 2 với thời lượng là 8 tập, mỗi tập là những câu chuyện về những nhân vật khác nhau đi kèm tội ác của họ cùng với sự trừng phạt của Nanno.

  Girl From Nowhere 2 thành công một phần cũng nhờ vào diễn xuất ấn tượng của Nanno (Chicha Amatayakul), cô nàng nhập vai đến mức đã trở thành một gương mặt thương hiệu cho dòng phim học đường của Thái Lan. Mỗi khi nhắc đến nữ sinh Nanno, khán giả luôn khắc sâu trong lòng hình ảnh lém lỉnh bởi nét chào duyên dáng của Nanno ở đầu mỗi tập phim khi xuất hiện ở những ngôi trường mới và nụ cười mang khí chất “ám ảnh” không lẫn vào đâu được khi cô nàng bắt đầu trừng phạt một ai đó.

  Bên cạnh đó, Girl From Nowhere 2 cũng quy tụ dàn diễn viên trẻ tuổi với diễn xuất nỗ lực và quen thuộc của màn ảnh Thái như James Teeradon (Thiên Tài Bất Hảo), Nont Sadanont (Thiên Tài Bất Hảo), Patricia Tanchanok (Mối Hận Cơ Duyên, Ngọn Gió Tình Yêu), Nink Chanya McClory,...

  Những tội ác xấu xa xuất phát từ chính môi trường giáo dục và từ những con người tưởng chừng bình thường đó làm khán giả thêm ghê rợn với những suy nghĩ méo mó trong tâm hồn của họ. Qua mỗi tập phim lại được chứng kiến thêm những góc khuất đen tối của bản chất con người, lòng người thật sự phức tạp đến vậy và liệu có giới hạn nào cho những tội ác kinh tởm này không?

  Hãy cùng đón xem bộ phim trên Netflix để biết được những góc khuất đen tối trong học đường.

  Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/nu-quy-nano-da-tro-lai-goc-khuat-den-toi-trong-hoc-duong-se-tiep-tuc-duoc-he-lo-20387/