'Nữ quái' không chồng đẻ 10 đứa con để hoãn thi hành án

Dù không chồng nhưng người phụ 43 tuổi nhiều lần trộm cắp tài sản đã liên tục "đẻ con sòn sòn" sinh 10 đứa con hòng hoãn thi hành án.

Chiều 14/10, Đại tá Trần Văn Thắng, Trưởng Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Thị Kiều (43 tuổi, ngụ khóm 4, thị trấn Long Hồ) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản , theo tin tức trên báo Công an Nhân dân.

'Nữ quái' không chồng đẻ 10 đứa con để hoãn thi hành án - Ảnh 1

Mỗi lần đến cơ quan Công an lấy lời khai, Kiều đều dẫn theo con nhỏ. Ảnh CAND.

Theo cơ quan điều tra, Kiều có nhiều tiền án cùng về hành vi này. Kiều có đến 10 đứa con nhỏ, nheo nhóc và rất nhiều lần vi phạm pháp luật .
Năm 1995, Kiều bị TAND huyện Long Hồ xử phạt 15 tháng tù tội trộm cắp tài sản. Do đang trong thời gian nuôi con nhỏ, " nữ quái " được hoãn thi hành án. Từ đó đến nay, lợi dụng việc nuôi con nhỏ, Kiều rất nhiều lần vi phạm pháp luật.

Theo đó, vào cuối tháng 1/2016, Kiều đã đột nhập vào nhà người dân ở xã Bình Hòa Phước lấy trộm bộ lư đồng trị giá 10 triệu đồng. Đến ngày 19/5, Kiều tiếp tục lẻn vào nhà một hộ dân ở xã Long Phước lấy trộm bộ lư đồng trị giá 15 triệu đồng nhưng đã bị người dân phát hiện báo công an, báo Người lao động đưa tin.

Khi được cơ quan điều tra mời lên làm việc, Kiều luôn viện lý do phải lo cho con nhỏ để trì hoãn hoặc đưa 2 đứa con nhỏ đến cơ quan điều tra, với lý do nhà không ai giữ, gây khó cho việc lấy lời khai. Hiện tại, Kiều có tất cả 10 người con với nhiều người chồng khác nhau.

Hồng Hà (T/H)