Nữ phụ siêu ngầu ở Extraordinary Attorney Woo ngoài đời khác quá: Dịu dàng, xinh đẹp

Cô bạn thân siêu ngầu trong Extraordinary Attorney Woo ở ngoài đời lại vô cùng nữ tính.

Bên cạnh nữ chính và các đồng nghiệp ở văn phòng luật Hanbada, Extraordinary Attorney Woo (Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo) còn được yêu mến bởi dàn nhân vật phụ vô cùng đáng yêu. Một trong số đó là cô nàng Dong Geu Rami (Joo Hyun Young) - cô bạn thân rapper siêu ngầu của nữ chính Woo Young Woo (Park Eun Bin). Là một mảng màu hoàn toàn khác biệt với Young Woo, chẳng ai nghĩ giữa họ lại có thể nảy sinh tình bạn. Trong khi Young Woo là người tự kỷ, thường xuyên bị bắt nạt ở trường thì Rami lại là học sinh cá biệt, bất cần và nổi loạn. Trong một lần vì chướng mắt với đám bạn xấu, Rami đã ra tay bênh vực Young Woo để rồi bị Young Woo bám theo đòi làm bạn. Giữa họ là một tình bạn không vụ lợi, làm mọi thứ để bảo vệ, bao bọc đối phương.

Cách chào theo "phong cách rapper" của cặp bạn thân

Vào vai Rami là nữ diễn viên trẻ Joo Hyun Young. Trong phim, ngoài tính cách nổi loạn, cô còn gây chú ý bởi gu thời trang và những kiểu tóc đặc biệt. Khác với hội luật sư, Rami ăn mặc rất kiểu cách, cá tính, sử dụng nhiều phụ kiện. Đặc biệt màu light tóc của cô thay đổi theo màu trang phục trong mỗi lần xuất hiện khiến khán giả vô cùng thích thú.

Trên phim siêu ngầu, tưởng đâu ngoài đời Joo Hyun Young cũng theo đuổi phong cách cá tính nhưng sự thật không hề như vậy. Xem những hình ảnh ngoài đời thật của cô, khán giả phải ngỡ ngàng bởi không thể nhận ra Rami. Ngoài đời, Hyun Young theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, quyến rũ.

Joo Hyun Young tại buổi mừng công của ekip Extraordinary Attorney Woo

Không dám tin đây chính là cô nàng Rami siêu ngầu

Về sự nghiệp diễn xuất, Joo Hyun Young từng được biết đến khi xuất hiện trong các clip hài của nhóm hài SNL Korea. Nhờ vai trò này mà đầu năm nay cô đã nhận được giải thưởng Nữ nghệ sĩ giải trí ở giải Baeksang danh giá. Với phim truyền hình, cô là một tân binh mới ra mắt được 4 năm. Bốn năm qua, Joo Hyun Young liên tục nỗ lực thay đổi bản thân, đáng tiếc may mắn chưa mỉm cười với cô. Phải tới Extraordinary Attorney Woo, Joo Hyun Young mới trở nên nổi tiếng.

Nguồn ảnh: Naver, ENA, 2ruka

Lệ

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/nu-phu-sieu-ngau-o-extraordinary-attorney-woo-ngoai-doi-khac-qua-diu-dang-xinh-dep-22022167211740770.htm