Nữ nhân viên Vietnam Airlines bị hai hành khách nam hành hung

ANTT.VN – Ngày 18/10, một nhân viên nữ của Trung tâm khai thác Nội Bài bị hai hành khách nam hành hung và xúc phạm tại khu vực quầy làm thủ tục, khiến nhân viên này bị choáng và buồn nôn phải đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội.

Sự việc xảy ra tại quầy thủ tục 38, nhà ga T1, sân bay Nội Bài. Tại đây, sau khi thấy hai hành khách nam là Trần Dương Tùng và Đào Vịnh Thuấn đi trên chuyến bay VN7256 từ Hà Nội đi Tp. Hồ Chí Minh to tiếng vì chậm chuyến bay, chị Nguyễn Lê Quỳnh Anh nhân viên của Trung tâm khai thác Nội Bài, thuộc Vietnam Airlines đã ra giải thích song hai vị khách nam trên vẫn to tiếng dẫn đến xô xát, một trong hai hành khách đã đánh vào đầu chị Quỳnh Anh làm chị này choáng và buồn nôn phải đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện Xanh Pôn.

Nữ nhân viên Vietnam Airlines bị hai hành khách nam hành hung - Ảnh 1

Nữ nhân viên của Trung tâm khai thác Nội Bài, thuộc Vietnam Airlines bị hai hành khách nam hành hung

Theo hãng hàng không Vietnam Airlines chiều cùng ngày chị Quỳnh Anh đã được ra viện, về nhà nghỉ ngơi.

Ngay khi xảy ra vụ việc, Vietnam Airlines đã phối hợp với nhà chức trách để lập biên bản, điều tra vụ việc. Hãng cũng đã có văn bản kiến nghị nhà chức trách về việc xử lý nghiêm minh trường hợp này.

Đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết, hãng kịch liệt phản đối và không chấp nhận những hành vi thiếu văn hóa, gây mất trật tự và vi phạm các quy định về an toàn, an ninh hàng không cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của các nhân viên đang thực hiện nhiệm vụ.

Theo Vietnam Airlines, hãng luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng khách hàng với tôn chỉ khách hàng là trung tâm trong tất cả các hoạt động. Đồng thời cũng mong muốn nhận được sự hợp tác và ứng xử văn minh của hành khách trên cơ sở tôn trọng pháp luật cũng như các quy định của ngành.

Thiên Di