Nữ MC VTV Mai Ngọc trẻ đẹp, cuộc sống viên mãn tuổi 34

Ở tuổi 34, nhiều chị em phải ngưỡng mộ nữ MC VTV - Mai Ngọc khi sở hữu nhan sắc quá trẻ và cuộc sống viên mãn bên cạnh người chồng doanh nhân.

Mai Ngọc là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu thích của chương trình Việt Nam hôm nay trên VTV. Nữ MC sinh năm 1990 là một trong những người dẫn chương trình có gương mặt đẹp nhất nhà đài.

Mai Ngọc là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu thích của chương trình Việt Nam hôm nay trên VTV. Nữ MC sinh năm 1990 là một trong những người dẫn chương trình có gương mặt đẹp nhất nhà đài.

"Cô gái thời tiết" ngày càng được khán giả yêu mến nhờ gương mặt tạo nhiều thiện cảm cùng khả năng dẫn tự nhiên, lưu loát dù lên sóng trực tiếp.

Ngoài công việc MC, Mai Ngọc còn sở hữu một cửa hàng thời trang mang thương hiệu riêng.

Mai Ngọc được nhiều người ngưỡng mộ về hôn nhân viên mãn với ông xã doanh nhân Hoài Nam. Sau 8 năm chung sống, cặp đôi vẫn đang tận hưởng cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc.

Dù chăm chỉ chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội, Mai Ngọc hiếm khi để chồng xuất hiện. Tuy nhiên, người đẹp không giấu được sự hạnh phúc, ngọt ngào mà chồng dành cho mình những dịp đặc biệt.

Năm 2023 là một năm có nhiều điều đáng nhớ, một năm vượt qua bản thân làm những điều mà Mai Ngọc từng nghĩ là không thể. Nữ MC VTV tự thưởng cho mình một căn hộ chung cư cao cấp làm quà sinh nhật.

Mai Ngọc hy vọng 2024 là một năm suôn sẻ, có nhiều thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra, nữ MC cũng vẫn sẽ tích cực chăm luyện tập thể dục thể thao.

Để giữ được body đẹp, sau Tết, nữ BTV cũng duy trì tập luyện đều đặn để giữ dáng.

Nhờ tập gym, chạy bộ, đạp xe... Mai Ngọc giữ được cơ thể săn chắc, vóc dáng eo thon.

Không chỉ xinh đẹp, Mai Ngọc luôn biết cách gây ấn tượng trong mọi hoàn cảnh từ đi làm tới đi chơi. Cô ưa chuộng những mẫu đầm trẻ trung, cá tính khi lên sóng.

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/nu-mc-vtv-mai-ngoc-tre-dep-cuoc-song-vien-man-tuoi-34-1961495.html