Nữ MC thể thao nóng bỏng được gọi là 'Kim Kardashian của Vesuvius'

Tạp chí Người Đưa Tin
Gốc

Floriana Messina, 'Kim Kardashian của Vesuvius' là người dẫn chương trình thể thao cực kỳ nóng bỏng, người mà các ngôi sao Napoli luôn bị ám ảnh.

Bóng đá Italia được may mắn có những nữ MC truyền hình tuyệt đẹp. Diletta Leotta xuất sắc đã biến DAZN trở thành của riêng cô trong suốt những năm qua với mức độ phủ sóng Serie A của họ.

Trong khi Barbara Francesca Ovieni dẫn chương trình Rabona nổi tiếng - và đã khiến người hâm mộ phải thán phục trong suốt nhiều năm qua với vẻ ngoài quyến rũ và kiến thức về bóng đá của mình.

Nhưng ở Napoli, Floriana Messina đang là ngôi sao của chương trình Campo trên Canale 9. Cô là hình ảnh của một trong những người nổi tiếng nổi tiếng nhất thế giới - người có biệt danh là 'Kim Kardashian của Vesuvius'. Và cô cũng có một bước đột phá lớn trên truyền hình.

Messina, 33 tuổi, lần đầu tiên lọt vào mắt xanh của khán giả truyền hình Ý khi cô xuất hiện trên chương trình Big Brother tại quê hương của cô vào năm 2011.

Cô mang nửa dòng máu Colombia và Italia - và là một cổ động viên cuồng nhiệt của Napoli. Mới đây, cô đã rất thất vọng vì việc câu lạc bộ bán Kalidou Koulibaly.

Mặc dù Instagram của cô ở chế độ riêng tư, nhưng cô ấy đã có gần 790.000 người theo dõi. Tuần báo Gossip Chi thậm chí còn coi Messina là "giấc mơ gợi tình của những người hâm mộ và cầu thủ Napoli".

Người hâm mộ bóng đá Anh cũng rất phấn khích với Floriana, người nổi tiếng với việc mặc những chiếc áo khoét sâu trên mạng. Và một số người kiên quyết muốn cô xuất hiện trong chương trình "Match of the Day" thay vì Gary Lineker vào năm ngoái.

Những hình ảnh nóng bỏng của Floriana Messina:

Đăng Nguyên

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/nu-mc-the-thao-nong-bong-duoc-goi-la-kim-kardashian-cua-vesuvius-a560559.html