Nữ MC nóng bỏng thẳng thừng khước từ Ronaldo

  Tạp chí Người Đưa Tin
  Gốc

  Người dẫn chương trình truyền hình và phát thanh của Mỹ, Alyson Eckmann, đã đăng tải một video trên TikTok kể lại lần Cristiano Ronaldo mời cô đến nhà chơi.

  Thông qua Marca, Eckmann cho biết: "Tôi đã dẫn sự kiện của Cristiano Ronaldo cho loại nước hoa mới của anh ấy. Sau đó, chúng tôi trở thành bạn bè trong bữa tiệc và Cristiano mời tôi đến nhà anh ấy. Tôi nói với anh ấy là không, không thể nào, bởi vì tôi phải làm việc vào ngày hôm sau. Tôi biết điều gì sẽ xảy ra nếu tôi đã đến nhà anh ấy".

  Sau đó một người bạn đã nói với tôi: "Aly, bạn không thể nói không, làm ơn'. Tôi nói với Cristiano: 'Anh phải cử tài xế đến nhà đón tôi nhé'. Và anh ấy nói: 'Ok, yes".

  "Chúng tôi rời bữa tiệc rồi sau đó chia tay. Bạn tôi đi với anh ấy, tôi đi với quản lý của anh ấy. Chúng tôi kết thúc tại nhà anh ấy và uống một vài ly sâm panh và sau đó, vào khoảng 3 giờ sáng, tôi nói với anh ấy rằng tôi muốn về nhà và anh ấy đã để tài xế đưa tôi về. Và đó là tất cả".

  Eckmann cũng tiết lộ rằng họ đã trao đổi số điện thoại và nhắn tin trong gần một tháng: "Khi chúng tôi rời khỏi nhà anh ấy, anh ấy đã hỏi số của tôi và chúng tôi đã nhắn tin cho nhau trong một tháng, nhưng rất đơn giản: 'Xin chào, bạn khỏe không. Bạn đang làm gì? Tôi đang làm việc. Tôi đang ở nhà tôi".

  "Và đó là tất cả. Tôi nghĩ anh ấy muốn tôi mời mình đến nhà anh ấy, nhưng tôi không thích quá thân thiết những người nổi tiếng vì lợi ích của chính tôi và của họ".

  Ronaldo hiện đang có một mối quan hệ ổn định với Georgina Rodriguez. Siêu sao người Bồ Đào Nha được nhìn thấy đang tận hưởng kỳ nghỉ với Georgina và gia đình anh tại Mallorca hồi đầu tháng.

  Tương lai của Ronaldo tại Man United đang trở thành chủ đề nóng trong vài tuần qua. Siêu sao người Bồ Đào Nha vừa trở về Carrington để nói chuyện với HLV Erik ten Hag và BLĐ Quỷ đỏ.

  Tuy nhiên, Manu Sainz từ AS báo cáo rằng ý định chính của siêu sao người Bồ Đào Nha khi đến Manchester là để truyền đạt cho câu lạc bộ quyết định ra đi vào mùa hè này.

  Manu Sainz khẳng định thêm rằng Atletico Madrid là điểm đến ưa thích của Ronaldo. Chắc chắn sẽ rất thú vị để xem tương lai sẽ ra sao đối với siêu sao 37 tuổi.

  Những hình ảnh nóng bỏng của Alyson Eckmann:

  Đăng Nguyên

  Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/nu-mc-nong-bong-thang-thung-khuoc-tu-ronaldo-a561565.html