'Nữ hoàng Wushu' Thúy Hiền hiếm hoi nhắc về chồng cũ

'Nữ hoàng Wushu' Thúy Hiền đã có những chia sẻ về ca khúc mới do chồng cũ là nhạc sĩ Mars Anh Tú sáng tác cho Tùng Dương.

Thúy Hiền là một trong số những khách mời đặc biệt xuất hiện trong MV Cánh chim Phượng Hoàng của Tùng Dương. Ca khúc này do nhạc sĩ Mars Anh Tú, chồng cũ của "Nữ hoàng Wushu'' sáng tác.

Nhạc sĩ Mars Anh Tú và ca sĩ Tùng Dương trong buổi ra mắt MV "Cánh chim Phượng Hoàng".

Nhạc sĩ Mars Anh Tú và ca sĩ Tùng Dương trong buổi ra mắt MV "Cánh chim Phượng Hoàng".

Chia sẻ về cảm xúc tại buổi giới thiệu MV, Thúy Hiền cho biết, lâu rồi không nghe ca khúc nào khiến mình xúc động đến thế. "Tôi là người liên quan tới môn nghệ thuật này. Anh Tú từng là chồng cũ của tôi. Con gái tôi giờ cũng theo nghề của bố. Nhưng tôi không thuộc tuýp người nghe nhiều nhạc và tìm hiểu các bài hát. Tôi chỉ hay nghe vu vơ, nghe bài nào thấy hợp thì thích, thậm chí tôi không nhớ tên và tác giả.

Lần đầu tiên nghe bài của Anh Tú, tôi thực sự xúc động. Nếu nói chảy nước mắt thì anh ý lại tưởng tôi xúc động vì anh ý nên giấu đi không dám nói", Thúy Hiền chia sẻ. Đây là lần hiếm hoi "Nữ hoàng Wushu" nhắc đến chồng cũ.

Cựu VĐV cũng cho biết khi nghe ca khúc do chồng cũ sáng tác, cô thấy một phần cuộc đời mình trong đó. "Tôi nghĩ ai cũng thế, nhất là những người phụ nữ từng trải qua thăng trầm trong cuộc sống, đã lập gia đình sinh con, có quá trình phấn đấu rực rỡ và cũng có lúc trầm buồn thật sâu. Buổi ra mắt MV của Tùng Dương hôm nay, tôi muốn kể thật nhiều thăng trầm của đời mình, nhưng lại không phải là nhân vật chính, xin phép chia sẻ vào dịp sau", Thúy Hiền bày tỏ. Đó cũng là lý do cô nhận lời mời góp mặt trong MV của divo Tùng Dương.

"Nữ hoàng Wushu" Thúy Hiền.

"Nữ hoàng Wushu" Thúy Hiền.

Thúy Hiền sinh năm 1979 trong một gia đình giàu truyền thống thể thao ở Hà Nội. Cô bén duyên với nghiệp võ từ năm 12 tuổi, nhờ năng khiếu vượt trội, Thúy Hiền sớm trở thành hạt giống tiềm năng của làng Wushu Việt Nam thập niên 90 và đầu những năm 2000, được giới truyền thông đặt biệt danh "Nữ hoàng Wushu".

Năm 1993, cô là VĐV Việt Nam đầu tiên giành Huy chương vàng tại giải vô địch Wushu thế giới ở Malaysia khi mới 14 tuổi. Trong sự nghiệp, cô từng giành 7 Huy chương vàng vô địch thế giới, 2 huy chương vàng châu Á, 8 huy chương vàng SEA Games...

Năm 2001, Thúy Hiền gặp gỡ nhạc sĩ Anh Tú và nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Cặp đôi kết hôn một năm sau đó và có hai con gái Ngân Hà và Lam Phương. Tuy nhiên, sau 4 năm gắn bó, cả hai đã đường ai nấy đi, các con đều sống chung với mẹ.

Sau khi chia tay nhạc sĩ Anh Tú, Thúy Hiền rơi vào khủng hoảng một thời gian, tránh tiếp xúc với báo chí và gần như không lộ diện trên truyền thông. Năm 2019, Thúy Hiền quyết định lên xe hoa lần hai với bạn thân từ nhỏ. Tuy vậy, cuộc hôn nhân này cũng không đi được trọn đời.

Còn nhạc sĩ Anh Tú kết hôn với ca sĩ Lam Trang, có với cô một con trai, một con gái.

Ở thời điểm hiện tại, Thúy Hiền và Anh Tú vẫn xem nhau là bạn và sẵn sàng giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Cựu VĐV từng chia sẻ niềm vui trong cuộc sống hiện tại của cô là sự trưởng thành của các con.

Thúy Hiền xuất hiện trong MV của Tùng Dương.

Lê Chi

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/nu-hoang-wushu-thuy-hien-hiem-hoi-nhac-ve-chong-cu-ar877716.html