Nữ hoàng Nhan sắc Ngọc Duyên: Tự hào vì là người Việt Nam

Nữ hoàng Nhan sắc Ngọc Duyên trải lòng về niềm tự hào là người Việt Nam và xúc động khi 2 tiếng Việt Nam được xướng lên.

Ngọc Duyên đăng quang cuộc thi Nữ hoàng Nhan sắc Toàn cầu 2016 đang là thông tin nhận được sự quan tâm đặc biệt những ngày qua. Đây là lần đầu tiên người đẹp Việt giành được ngôi vị cao nhất tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Mới đây, Ngọc Duyên đã dành cho báo Người đưa tin cuộc trò chuyện thân mật. Nữ hoàng nhan sắc đã chia sẻ về niềm hạnh phúc khi dành vương miện, sự tự hào là người Việt Nam và kế hoạch tương lai.

Nữ hoàng Nhan sắc Ngọc Duyên: Tự hào vì là người Việt Nam - Ảnh 1

Ngọc Duyên đăng quang tại cuộc thi Nữ hoàng Nhan sắc Toàn cầu 2016.

Cảm xúc của Ngọc Duyên khi được xướng tên trong đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng nhan sắc toàn cầu 2016 là gì?

Lúc đó cảm xúc của em vỡ òa. Em không biết diễn tả cảm xúc đó thế nào nhưng đó là sự hạnh phúc ngập tràn. Thật tuyệt vời khi 2 tiếng Việt Nam được cất lên.

Là người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế, Ngọc Duyên có tự hào về những điều mình đã đạt được?

Em cảm thấy rất tự hào. Khi mình là đại diện của Việt Nam đi thi quốc tế và được quốc tế vinh danh, công nhận thì đó là điều không thể tuyệt vời hơn. Hai tiếng Việt Nam luôn ở trong tim em và em luôn tự hào là người Việt Nam.

Ngay khi thông tin Ngọc Duyên giành giải thưởng cao nhất tại Nữ hoàng Nhan sắc Toàn cầu 2016, nhiều người đã soi lại hành trình tìm kiếm danh hiệu của em từ Miss Teen đến Hoa hậu Việt Nam và đã có những lời bình phẩm không hay. Em đón nhận điều này thế nào?

Em thấy hoàn toàn bình thường khi mọi người nhìn lại những hình ảnh trước đây của em và đưa ra nhận xét về nó. Điều này cho thấy, mọi người quan tâm đến em và dù đó là lời khen ngợi hay phê phán em cũng sẵn sàng đón nhận nó.

Hiện tại, em đang tận hưởng những hạnh phúc và vui sướng của mình. Em cũng không nặng đầu bởi những điều đó, vả lại em không chối bỏ hình ảnh của em trước đó, bây giờ em xinh đẹp và được mọi người đón nhận là được rồi.

Nữ hoàng Nhan sắc Ngọc Duyên: Tự hào vì là người Việt Nam - Ảnh 2

Ngọc Duyên xinh đẹp và quyến rũ

Em đến Hàn Quốc tham dự cuộc thi Nữ hoàng nhan sắc toàn cầu 2016 khá lặng lẽ chứ không “đao to búa lớn” giống như nhiều người đẹp khác, phải chăng do em không tự tin với chiến thắng của mình?

Em không muốn mọi chuyện trở nên rầm rộ trước khi đi thi, vì điều đó sẽ tạo cho em một áp lực lớn. Em không muốn làm khán giả Việt Nam thất vọng, tính em luôn muốn hành động nhiều hơn lời nói. Hãy để thành công là tiếng nói của mình, lúc đó hiệu ứng bất ngờ sẽ mạnh hơn, như bây giờ danh diệu của em đang được lan tỏa và đó là thành công của em.

Trước khi lên đường tới Hàn Quốc em đã chuẩn bị gì cho cuộc thi này?

Trước khi đi em chuẩn bị chu đáo trang phục và những thứ cần thiết khác cho cuộc thi. Ở phần thi tài năng, em chuẩn bị tiết mục múa quạt. Với em, điều quan trọng nhất khi đến với một cuộc thi chính là tư thế và phong thái, điều đó mới có thể làm mình nổi bật để mình được mọi người chú ý.

Trước khi trở thành Nữ hoàng Nhan sắc Toàn cầu dường Ngọc Duyên chưa tìm được con đường gây dựng sự nghiệp của mình, với bước đệm là chiếc vương miện này em có kế hoạch gì trong tương lai?

Danh hiệu này đã mở ra cho em một trang mới trong cuộc sống. Đó là một điều tuyệt với. Em sẽ nỗ lực hơn nữa trong lĩnh vực diễn xuất và hy vọng ngày càng tỏa sáng. Cuộc sống là một hành trình dài và mình cần nỗ lực liên tục để bước đi vững càng trên con đường đó. Em sẽ không phải kiểu người đội vương miện và ngồi chờ cơ hội đến. Em sẽ nỗ lực để không bị mọi người lãng quên.

Hiện tại, Nam Em đang tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất, em muốn gửi gắm điều gì tới cô ấy?

Nam Em ơi hãy tự tin và thể hiện hết mình, tự hào nhất chính là người Việt Nam, vì vậy hãy cho bạn bè quốc tế biết mình là ai.

Cảm ơn Ngọc Duyên đã dành cho báo Người đưa tin cuộc trò chuyện thú vị!

Lê Anh