Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi: Đạo diễn Lê Cung Bắc có trái tim vô cùng nhân ái

  135 liên quanGốc

  Nhắc về những kỷ niệm của mình với đạo diễn Lê Cung Bắc, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi cho biết ông không những tâm huyết với nghề mà còn là người có trái tim vô cùng nhân ái.

  Đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời, để lại những niềm tiếc thương cho người hâm mộ. Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi – một người bạn của đạo diễn đã nhắc lại những kỉ niệm cũng như các dự án phim của ông vẫn còn đang dang dở.

  Nữ hoàng Kim Chi cho biết bà với đạo diễn Lê Cung Bắc đã hợp tác và tham gia nhiều sự kiện

  Nữ hoàng Kim Chi cho biết bà với đạo diễn Lê Cung Bắc đã hợp tác và tham gia nhiều sự kiện, chương trình nghệ thuật với nhau ví như là làm giám khảo các cuộc thi Hoa hậu quý bà, chương trình Cà phê sáng, các talkshow về vấn đề hướng dẫn các nghệ sĩ trẻ mới vào nghề, hoặc chương trình về hội thơ.

  Trong những lần gặp gỡ và hợp tác với nhau, đạo diễn Lê Cung Bắc luôn dành những lời khen tặng vì cách làm việc chuyên nghệp cũng như cách giao tiếp, ứng xử khéo léo của nữ hoàng doanh nhân Kim Chi đối với người đối diện. Bên cạnh đấy, đạo diễn Lê Cung Bắc cũng đã có nhiều lần mời Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi hợp tác cùng với các dự án phim của ông mà ông đang chuẩn bị thực hiện.

  Chia sẻ về những kỷ niệm của mình với đạo diễn Lê Cung Bắc, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi cho biết ông là người hy sinh hết mình cho điện ảnh

  Chia sẻ về những kỷ niệm của mình với đạo diễn Lê Cung Bắc, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi cho biết ông là người hy sinh hết mình cho điện ảnh, luôn tâm huyết với nghề và có trái tim vô cùng nhân ái. Ông luôn tích cực tham gia các hoạt động thiên nguyện. Khi gặp các hoàn cảnh khó khăn đạo diễn thường đứng lên kêu gọi anh em, bạn bè, đồng nghiệp chung tay giúp đỡ. Tuy nhiều tuổi nhưng khi tiếp xúc ngoài đời thì đạo diễn lại là người hòa đồng, trẻ trung và vui tính.

  Chia sẻ của nữ hoàng Kim Chi về đạo diễn Lê Cung Bắc

  Trên trang facebook cá nhân nữ hoàng doanh nhân Kim Chi cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nghệ sĩ ưu tú, đạo diễn tài hoa có trái tim nhân ái là đạo diễn Lê Cung Bắc đã luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như lối sống bao dung của đạo diễn đối với nữ hoàng Kim Chi.

  Đạo diễn Lê Cung Bắc chia sẻ về giá trị Chân - Thiện - Mỹ:

   Nguồn Công Lý: https://congly.vn/nu-hoang-doanh-nhan-kim-chi-dao-dien-le-cung-bac-co-trai-tim-vo-cung-nhan-ai-189287.html