Nữ hoàng Đá quý 2016: Lộ diện ứng viên cho ngôi vị 'Nữ vương'

Sở hữu số đo 3 vòng khá chuẩn 86-65-93, Vân Vân Cloudy là một trong những ứng viên sáng giá cho cuộc thi Nữ hoàng Đá quý 2016.

Cuộc thi người mẫu "Nữ hoàng đá quý 2016" lần đầu được tổ chức với cơ cấu hai giải nhất gồm "Nữ vương trang sức Việt Nam" dành cho thí sinh có độ tuổi từ 18-30 và chưa lập gia đình, và "Nữ hoàng trang sức Việt Nam" dành cho thí sinh có độ tuổi từ 21 - 47 đã lập gia đình.

Chia sẻ về hai danh hiệu ở một cuộc thi sắc đẹp, ông Lê Ngọc Hải, Trưởng BTC cho biết, từ "vương" và "hoàng" trong Nữ vương, Nữ hoàng đều chỉ những ngôi vị cao nhất và đồng nghĩa.

"Từ xa xưa, lịch sử Việt Nam đã có những vị vua là phụ nữ như Trưng Trắc, Trưng Nhị. Vì thế, không nên chỉ có danh hiệu Nam vương, mà còn có thể có cả Nữ vương để tôn vinh sắc đẹp, trí tuệ của người con gái", ông Lê Ngọc Hải nói.

Nữ hoàng Đá quý 2016: Lộ diện ứng viên cho ngôi vị 'Nữ vương' - Ảnh 1

Giáng My là đại sứ cho cuộc thi "Nữ hoàng đá quý" lần này. Ảnh: Giang Huy.

Hoa hậu đền Hùng Giáng My - Đại sứ của cuộc thi “Nữ hoàng đá quý Việt Nam” cũng giải thích thêm: “Danh hiệu Nữ vương thể hiện được sự uy quyền nhưng đồng thời cũng thể hiện được vẻ đẹp, nét trẻ trung ở người chưa lập gia đình. Nữ hoàng ngoài những yếu tố trên còn thể hiện sự hiểu biết, chững chạc của người đã lập gia đình, có nhiều trải nghiệm cuộc sống”.

Một cuộc thi sắc đẹp không chỉ dành tôn vinh hình thể người phụ nữ Việt mà còn là vẻ đẹp tâm hồn, sự hiểu biết; đồng thời quảng bá ngành trang sức Việt Nam.

Góp mặt trong dàn thí sinh dự thi cuộc thi "Nữ hoàng Đá quý 2016" nổi bật là thí sinh có tên Vân Vân Cloudy. Xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh, Vân Vân đã lọt danh sách thí sinh có mặt trong đêm chung kết "Nữ hoàng Đá quý 2016" ngày 12/11 tới đây.

Vân Vân Cloudy tên thật là Nguyễn Thị Thu Vân, hiện cô làm việc tại Công ty CP tập đoàn kế toán Hà Nội. Cô là người chịu khó học hỏi, thích chế biến món ăn, có năng khiếu chơi đàn piano, ca hát...

Nữ hoàng Đá quý 2016: Lộ diện ứng viên cho ngôi vị 'Nữ vương' - Ảnh 2

Vân Vân Cloudy được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Nữ Hoàng đá quý 2016.

Ngày 6/10 vừa qua cuộc thi “Nữ hoàng đá quý 2016” đã chính thức tổ chức họp báo tại biệt thự riêng của Hoa hậu đền hùng Giáng My.

Nữ hoàng Đá quý 2016: Lộ diện ứng viên cho ngôi vị 'Nữ vương' - Ảnh 3

Cuộc thi được nhiều người mong chờ bởi lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp có danh hiệu "Nữ vương".

Hoa hậu Giáng My cho hay: “Chúng tôi không chỉ chọn ra những thí sinh có gương mặt hay vẻ ngoài thanh tú, cao quý mà còn phải đủ khả năng nâng cao tầm vóc lĩnh vực trang sức Việt Nam, tạo điều kiện để người phụ nữ và ngành trang sức Việt Nam được quý trọng, tự hào hơn”.

Nữ hoàng Đá quý 2016: Lộ diện ứng viên cho ngôi vị 'Nữ vương' - Ảnh 4

Vân Vân Clody đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác góp mặt trong đêm chung kết của cuộc thi.

Vân Vân cũng chia sẻ: "Cuộc thi là sân chơi lành mạnh và khơi dậy lòng tự tôn, tự hào cũng như lòng đam mê cho phụ nữ Việt Nam và ngành Đá quý, vàng ngọc, trang sức Việt Nam. Đồng thời qua đó phụ nữ có dịp thể hiện trí tuệ, tài năng trong thời đại mới...”

Nữ hoàng Đá quý 2016: Lộ diện ứng viên cho ngôi vị 'Nữ vương' - Ảnh 5

Hoàng Duy