Nữ giíao viên mầm non rơi xuống sông chưa rõ nguyên nhân

Người đi đường trên Tỉnh lộ 533 thấy một phụ nữ đi xe đạp mi ni ra giữa cầu, rồi bị rơi xuống sông. Mọi người xung quanh liền kêu cứu nhưng không kịp.

Nữ giíao viên mầm non rơi xuống sông chưa rõ nguyên nhân - Ảnh 1

Chiếc xe mà nạn nhân bỏ lại trên cầu

Chuyện xảy ra vào lúc 5h sáng 31/10 tại cầu treo Chợ Chùa bắc qua sông Giăng nối 2 xã Phong Thịnh và Thanh Liên, huyện Thanh Chương. Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Hải (29 tuổi) trú ở xóm Liên Hòa, xã Thanh Liên huyện Thanh Chương.

Những người chứng kiến sự việc cho biết, vào thời gian trên, chị Hải đi xe đạp mini từ bờ xã Thanh Liên qua cầu treo Chợ Chùa, lúc ra đến giữa cầu, chị bất ngờ bị rơi xuống sông. Những người đi đường liền tri hô, kêu cứu, nhưng không kịp, nước sông Giăng đang dâng cao, chảy mạnh đã cuốn theo người phụ nữ xấu số.

Nữ giíao viên mầm non rơi xuống sông chưa rõ nguyên nhân - Ảnh 2

Người thân và lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Tại hiện trường, trên cầu treo vẫn còn chiếc xe của Hải. Người nhà và chính quyền địa phương đang dùng thuyền máy tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Được biết chị Hải là giáo viên trường mầm non, mới chuyển về công tác tại trường mầm non xã Thanh Liên mới được mấy tháng. Chị đã lập gia đình, có chồng lái tàu viễn dương và 1 con đang học lớp 11.

Chính quyền huyện Thanh Chương xác nhận sự việc xảy ra và cho biết, đang điều tra sự việc theo nhiều hướng, không loại trừ khả năng đây là vụ án mạng.

Huy Thư