Nữ giáo viên ngồi tù vì dụ dỗ nam sinh vào nghĩa trang

  Báo Kiến Thức
  Gốc

  Mới đây, một nữ giáo viên ở bang Nebraska, Mỹ, bị phát hiện có quan hệ bất chính với một nam sinh của mình, thậm chí cả hai còn thường xuyên lái xe đến nghĩa trang để ân ái.

  Theo truyền thông đưa tin, cô Cali Heikes, một nữ giáo viên 25 tuổi giảng dạy tại Trường Trung học Công lập Winside, bang Nebraska, Mỹ, bị tố cáo rằng thường lẻ vào nhà nam sinh 17 tuổi vào ban đêm và quan hệ tình dục.

  Văn phòng cảnh sát trưởng quận Wayne Jason Dwinell xác nhận cô giáo Heike đã bị bắt giữ sau khi một Phó cảnh sát nhận được cuộc gọi tố cáo vào ngày 20/1 từ đường dây nóng. Rất nhanh sau đó, nữ giáo viên phải ra trình diện trước tòa. Qua điều tra, các tài liệu còn cho thấy, Cali Heikes không chỉ lẻn vào nhà nam sinh mà cô giáo này còn thường xuyên lái xe đón cậu học sinh đến nghĩa trang để ân ái.

  Thường xuyên chở nam sinh 17 tuổi tới nghĩa trang để ân ái, cô Heikes có thể phải đối mặt với án tù 20 năm.

  Thường xuyên chở nam sinh 17 tuổi tới nghĩa trang để ân ái, cô Heikes có thể phải đối mặt với án tù 20 năm.

  Trước đó, khi cảnh sát địa phương tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên gần nghĩa trang và phát hiện cô giáo Cali Heikes chở nam sinh 17 tuổi rời khỏi khu vực này. Nhưng khi bị "hỏi thăm", cả hai bình thản đáp lời rằng họ chỉ đến thăm viếng người thân.

  Cơ quan đều tra sau đó đã được lệnh khám xét và tiến hành thu giữ điện thoại di động cùng các thiết bị điện tử của Heikes để điều tra thêm.

  Theo luật pháp, mặc dù độ tuổi được phép quan hệ tình dục ở Nebraska là từ 16 tuổi trở lên nhưng việc giáo viên làm chuyện ấy với học sinh là bất hợp pháp. Hành vi của Cali Heikes bị xếp vào trọng tội cấp độ 1.

  Nếu bị kết án, Heikes có thể phải đối mặt với án tù 20 năm. Heikes đã nộp tiền bảo lãnh 2.000 USD (khoảng 46 triệu đồng) một ngày sau khi cô bị bắt. Ảnh của cô ấy cũng đã bị xóa khỏi danh sách nhân viên của trang web trường học nơi cô từng công tác.

  Thảo Nguyên

  Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/nu-giao-vien-ngoi-tu-vi-du-do-nam-sinh-vao-nghia-trang-1804735.html