Nữ game thủ Việt xinh đẹp, dễ thương đốn tim dân mạng

Khuôn mặt baby và nụ cười trong sáng, nữ game thủ Việt xinh đẹp Trang Yumi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Khả Nhu

Nữ game thủ Việt xinh đẹp, dễ thương đốn tim dân mạng - Ảnh 1

Thảo Trang, nữ game thủ Việt xinh đẹp nổi tiếng trong giới game sinh năm 1995. Thảo Trang được nhiều người biết đến với biệt danh TrangYumi, hiện cô gái 9X này đang là nữ game thủ của trò chơi Dota 2. Ảnh: FBNV.

Nữ game thủ Việt xinh đẹp, dễ thương đốn tim dân mạng - Ảnh 2

Sở hữu vẻ ngoài đáng yêu và khuôn mặt rất nữ tính. Tuy nhiên, Trang Yumi lại là ham mê chơi điện tử, trò chơi mà có lẽ chỉ dành riêng cho con trai. Nữ game thủ xinh đẹp có khả năng chơi Dota 2 cực đỉnh. Ảnh: FBNV.

Nữ game thủ Việt xinh đẹp, dễ thương đốn tim dân mạng - Ảnh 3

Chia sẻ về con đường tìm đến với đam mê, Trang Yumi chia sẻ, thời gian đầu khi chơi Dota 2, cô bạn gặp nhiều khó khăn từ phía gia đình phản đối. Và do là con gái nên khả năng chơi cũng hạn chế nhiều so với các bạn nam. Tuy nhiên, cứ chơi nhiều thì nữ game thủ dễ thương lại càng cảm thấy ham mê và thích thú. Ảnh: Dinh Long.

Nữ game thủ Việt xinh đẹp, dễ thương đốn tim dân mạng - Ảnh 4

Được biết, trước đây Trang Yumi là thành viên của 1 team nữ khá nổi trong giới Dota là HCE Gaming nhưng hiện nay do còn nhiều công việc cá nhân nên cô nàng này đã rút khỏi nhóm và trở thành quản lý cho một team nam khác nhưng Trang vẫn coi Dota là niềm vui của mình. Ảnh: FBNV.

Nữ game thủ Việt xinh đẹp, dễ thương đốn tim dân mạng - Ảnh 5

Không chỉ nổi tiếng trong giới game, ngoài đời Trang Yumi cũng được nhiều người yêu mến bởi khuôn mặt xinh xắn, nữ tính và cá tính khá đặc biệt của cô gái. Ảnh: FBNV.

Nữ game thủ Việt xinh đẹp, dễ thương đốn tim dân mạng - Ảnh 6

Trang Yumi tâm sự, nhiều người nghĩ chơi điện tử là không tốt và nhất là con gái như cô. Tuy nhiên, dota đã giúp cô bạn hoàn thiện khá về khả năng phản xạ và tư duy logic. Trò chơi còn giảm stress giúp Trang Yumi rất nhiều trong cuộc sống thường ngày. Ảnh: FBNV.

Nữ game thủ Việt xinh đẹp, dễ thương đốn tim dân mạng - Ảnh 7

Khác hẳn với niềm yêu thích mà mọi người vẫn biết của Trang Yumi, cô bạn tiết lộ cô đã từng nuôi mơ ước trở thành nhà thiết kế thời trang. Ảnh: FBNV.

Nữ game thủ Việt xinh đẹp, dễ thương đốn tim dân mạng - Ảnh 8

Hiện nữ game thủ 9X đang tiếp tục học nâng cao thêm về thời trang. Trong tương lai, cô mong muốn sẽ có 1 thương hiệu thời trang cho riêng mình. Ảnh: FBNV.

Nữ game thủ Việt xinh đẹp, dễ thương đốn tim dân mạng - Ảnh 9

Trên trang cá nhân của Trang Yumi xuất hiện khá nhiều những bức ảnh trong chiếc micro. Chắc hẳn cô bạn rất thích hát và có năng khiếu về âm nhạc. Ảnh: FBNV.

Nữ game thủ Việt xinh đẹp, dễ thương đốn tim dân mạng - Ảnh 10

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng của nữ game thủ Việt xinh đẹp, nổi tiếng. Ảnh: FBNV.