Nữ du khách người Australia bất ngờ khi nhận lại giấy tờ

Thông tin từ Công an phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, đơn vị vừa trao trả lại tài sản thất lạc cho nữ du khách nước ngoài.

Công an phường Hàng Trống trao trả tài sản cho nữ du khách. Ảnh: CQCA

Công an phường Hàng Trống trao trả tài sản cho nữ du khách. Ảnh: CQCA

Trước đó, bà T.Amelia (quốc tịch Australia) có đến Công an phường Hàng Trống trình báo về việc đánh rơi 1 quyển hộ chiếu và một số giấy tờ quan trọng khác trong quá trình di chuyển từ khách sạn đến các địa điểm trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Hàng Trống đã khẩn trương tiến hành xác minh, tìm giúp nữ du khách. May mắn, một người dân đã nhặt được quyển hộ chiếu trên và mang đến Công an phường bàn giao để tìm người trả lại.

Ngay sau khi tiếp nhận tài sản từ người dân, Công an phường Hàng Trống đã liên hệ nữ du khách đến trụ sở để làm thủ tục trao trả tài sản. Ngày 10/4/2024, Công an phường Hàng Trống đã làm thủ tục trao trả lại tài sản thất lạc cho bà T.Amelia.

Sau khi nhận lại tài sản, nữ du khách vui mừng, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới người đã nhặt được quyển hộ chiếu và cán bộ chiến sĩ Công an phường Hàng Trống đã nhiệt tình hỗ trợ bà tìm lại tài sản bị mất.

Quý Khánh

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/nu-du-khach-nguoi-australia-bat-ngo-khi-nhan-lai-giay-to-377624.html