Nữ doanh nhân Phạm Thị Khánh – Muốn đạt khát vọng, phải vượt chông gai!

  Tạp chí Người Đưa Tin
  Gốc

  Hơn 20 năm chiến đấu trên thương trường, Nữ doanh nhân Phạm Thị Khánh khiến nhiều người ngưỡng mộ không chỉ bởi tài năng, bản lĩnh mà còn là 'nữ tướng' chèo lái con thuyền Ngọc Nguyên Châu vươn đến thành công.

  Phạm Thị Khánh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Ngọc Nguyên Châu – Một trong những doanh nghiệp phân phối điện lạnh uy tín tại Việt Nam

  Nỗ lực từ những viên gạch đầu tiên

  Để xây dựng nên thương hiệu thành công và uy tín không thể không nhắc đến cách quản lý hiệu quả và vận hành doanh nghiệp phù hợp từ bà Phạm Thị Khánh. Với kinh nghiệm quản lý và kinh doanh nhiều năm, bà đã trải qua rất nhiều gian nan, thử thách trong việc kinh doanh từ đó đúc kết kinh nghiệm, áp dụng vào để quản lý Ngọc Nguyên Châu thành công như hiện nay.

  Chân dung nữ doanh nhân Phạm Thị Khánh

  Sinh ra bên vùng ngoại ô Hà Nội, bà Phạm Thị Khánh may mắn khi được gia đình ủng hộ hết mình trên con đường theo đuổi tri thức. Cũng chính vì lý đó, muốn thay đổi cuộc đời có cuộc sống hạnh phúc hơn. Bà đã tạo nguồn động lực quyết tâm, nỗ lực hết mình, phải thành công để giúp đỡ bố mẹ, vượt lên số phận và hoàn cảnh lúc bấy giờ.

  Được biết, sau khi ra trường nữ doanh nhân đã bắt tay ngay vào công việc kinh doanh các sản phẩm như thuốc lá, hoa quả, … tuy kinh doanh nhỏ, lẻ nhưng bà lại rất được lòng khách mua tại thời điểm đó. Và, vì với khát khao lớn, bản thân luôn muốn phát triển hơn, nên bà đã chọn kinh doanh điện máy - điện lạnh.

  Muốn đạt khát vọng, phải vượt chông gai

  Ẩn sâu bên trong một người phụ nữ với cái đầu lạnh. Nữ doanh nhân không dễ dàng bị chi phối bởi cảm xúc rồi tạo ra những quyết định cảm tính. Với triết lý “Vấp ngã ở đâu đứng lên ở đó”, bà đã tìm thấy cho mình những cơ hội kinh doanh mới để từ đó, nỗ lực hết mình và vươn tới thành công. Sự đam mê, bản lĩnh và sự quyết tâm, bà đã hái được “quả ngọt” lớn mạnh và phát triển của Công ty Ngọc Nguyên Châu. “Tôi bước vào kinh doanh với một khí thế của “cá gặp nước”, mỗi lần được “buôn” và “bán” dù vất vả đến mức nào tôi cũng không cảm thấy mệt”- nữ doanh nhân chia sẻ.

  Bà Phạm Thị Khánh luôn mong muốn chia sẻ câu chuyện của mình cho nhiều bạn trẻ chưa định được hướng đi của bản thân có thể tiếp thêm cho họ động lực không bỏ cuộc mà xác định được phương hướng và theo đuổi ước mơ sự nghiệp. Từ kinh nghiệm của chính bản thân mình, bà cho rằng có ba yếu tố tạo nên sự thành công khi khởi nghiệp đó là xác định mục tiêu rõ ràng, chuẩn bị đầy đủ kiến thức và sự quyết tâm không bỏ cuộc.

  Sự kiện năm mới 2023 của Công ty CP Điện lạnh Ngọc Nguyên Châu

  Hái “quả ngọt” với thương hiệu Điện lạnh Ngọc Nguyên Châu

  Được biết, Công Ty Cổ phần Điện Lạnh Ngọc Nguyên Châu là nhà phân phối điều hòa lớn nhất miền Bắc hiện nay, chuyên cung cấp các sản phẩm điện lạnh, điều hòa, đồ gia dụng và các giải pháp thi công các dự án công trình điện lạnh, điều hòa trung tâm và hệ thống thông gió. Ngọc Nguyên Châu được biết đến như một trung tâm thương mại về các sản phẩm điện máy, đồ gia dụng. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, thương hiệu điều hòa Ngọc Nguyên Châu đã được khẳng định bởi hàng nghìn đại lý cả nước tin tưởng và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty.

  Bà Phạm Thị Khánh cùng các đối tác trong Hội thảo giới thiệu Điều hòa không khí thương mại SAMSUNG

  Đặc biệt, Ngọc Nguyên Châu có nhiều năm hoạt động, cung cấp sản phẩm điện lạnh chính hãng từ các thương hiệu như: Panasonic, Daikin, Fujitsu, LG, Midea, Funiki, Mitsubishi, Casper, Sumikura, Nagakawa… Công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng, đa dạng trong từng thương hiệu, kiểu dáng thiết kế. Các dòng sản phẩm điều hòa cao cấp gồm LG APFUV, Daikin FTKZ, Panasonic Z12VKH-8 và nhiều thương hiệu khác… Bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm trên web ngocnguyenchau.com.

  Bà Phạm Thị Khánh bộc bạch: “Trong công việc, tôi tự nhận mình khá mạnh mẽ, thế nên khi đã xây dựng được mục tiêu và kế hoạch, tôi làm việc rất quyết liệt, luôn tư duy giải pháp và không bao giờ bỏ cuộc. Bên cạnh đó, quan điểm kinh doanh của tôi là Người bán - Người mua phải cùng vui và toại nguyện với nhau. Tiêu chí phải làm sao tư vấn cho khách hàng là chuẩn nhất, thật sự hài lòng khi đến với dịch vụ của mình. Và chúng tôi, luôn kinh doanh khi sản phẩm phải đạt chất lượng tốt. Điều đó đã giúp tôi vững vàng chèo lái con thuyền Ngọc Nguyên Châu trong những năm vừa qua và có vị trí đứng vững như ngày hôm nay”.

  Bà Phạm Thị Khánh được vinh doanh là Doanh nhân Tri Thức tiêu biểu Việt Nam 2022 – Đây không chỉ là niềm tự hào trong cuộc đời sự nghiệp của mình mà còn là sự nỗ lực tiếp theo trong hành trình mới.

  Để có được thành công như hôm nay, bà khẳng định không thể bỏ quên kiến thức. Dù đã gặt hái được nhiều thành tựu nhưng vẫn không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày. Bà Phạm Thị Khánh vẫn thường xuyên trau dồi kiến thức, các kỹ năng và học hỏi từ những người đi trước. Bởi khi có sự hiểu biết về lĩnh vực mình kinh doanh thì bản thân sẽ có những hướng đi đúng đắn và đến với thành công nhanh hơn.

  Nhìn lại chặng đường rực rỡ nhưng cũng đầy thăng trầm đã qua, Công ty Cổ phần điện lạnh Ngọc Nguyên Châu đã và đang tự hào khẳng định giá trị doanh nghiệp trên thị trường rộng lớn. Hy vọng những dự định trong tương lai của nữ doanh nhân Phạm Thị Khánh sẽ thành công, để tiếp tục hành trình chèo lái con thuyền Ngọc Nguyên Châu tới những chân trời mới.

  Hàn Uyên – Duyên Mỹ

  Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/nu-doanh-nhan-pham-thi-khanh-muon-at-khat-vong-phai-vuot-chong-gai-a596725.html