Nữ diễn viên vạch trần chuyện chồng ngoại tình với em gái

MALAYSIA - Tại một cuộc họp báo, nữ diễn viên Bella Astillah không cầm được nước mắt khi nói về chuyện ngoại tình của chồng tài tử người Singapore Aliff Aziz.

Theo tờ Koreabo, nữ diễn viên người Malaysia đau lòng đưa ra hàng loạt cáo buộc gay gắt về việc chồng mình ngoại tình. Năm 2016, cô đồng ý kết hôn với nam tài tử Aliff Aziz ở tuổi 22.

8 năm sau, vào tháng 3/2019, Aziz được cho là đã bị phát hiện đi một mình với nữ diễn viên Malaysia Ruhainies trong căn hộ chung cư Pavilion Suites. Tệ hơn khi Ruhainies vốn là bạn bè thân thiết với nữ diễn viên trong giới giải trí Malaysia.

Bella Astillah và Ruhainies vốn là đôi bạn thân thiết trong giới giải trí Malaysia.

Bella Astillah và Ruhainies vốn là đôi bạn thân thiết trong giới giải trí Malaysia.

Aliff và Ruhainies phủ nhận chuyện ngoại tình, nhưng Bella đã đệ đơn ly hôn với chồng sau khi vụ bê bối này gây xôn xao dư luận. “Người ta chỉ biết Aliff đã lừa dối tôi 4,5 lần nhưng thực tế là đến 11 lần. Tôi có bằng chứng và Aliff cũng biết điều đó”, Bella Astillah nghẹn ngào chia sẻ.

Bella Astillah nghẹn ngào chia sẻ trong buổi họp báo:

Tại buổi họp báo, Astillah tiết lộ chồng từng ngoại tình với em gái cô. Điều này khiến nữ diễn viên và em gái trở nên mâu thuẫn. Cô trải lòng: “Aliff từng ngoại tình với em gái tôi, Eriqa. Nó thực sự đau đớn. Bây giờ điều khiến tôi hối hận nhất là đã lựa chọn từ bỏ em gái thay vì Aliff”.

Nữ diễn viên cũng thẳng thắn đề cập đến cáo buộc ngoại tình của chính mình. Cô thừa nhận đã lợi dụng nam diễn viên Malaysia Muaz Zabir nhằm mục đích khiến chồng ghen tuông.

Bella Astillah và người chồng Aliff Aziz.

Bella Astillah và người chồng Aliff Aziz.

Trong một cuộc phỏng vấn khác, tài tử Aliff tiết lộ đã lừa dối vợ vì “tâm hồn luôn cảm thấy trống rỗng”, không hài lòng với cuộc sống và không thể cưỡng lại ham muốn ngoại tình. Tài tử người Singapore thừa nhận lỗi lầm và cho biết bản thân cảm thấy hổ thẹn sau vụ việc. Anh cũng tiết lộ cuộc hôn nhân giữa anh và nữ diễn viên vốn đã trục trặc trước khi anh ghi hình chung với Ruhainies trong một dự án.

Bella Astillah, ca sĩ người Malaysia, 29 tuổi, kết hôn với nam tài tử người Singapore Aliff Aziz, 33 tuổi. Họ quyết định chia tay vào năm 2019 vì Aliff bị tố ngoại tình. Cuộc ly hôn của cặp đôi được hoàn tất một tháng sau đó. Tuy nhiên, cặp đôi đã hòa giải và chung sống thêm 5 năm nữa trước khi ly hôn lần 2 vào 13/6/2024.

Ngọc Nhi

Ảnh, clip: Internet

Minh Khôi

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/nu-dien-vien-vach-tran-chuyen-chong-ngoai-tinh-voi-em-gai-2294423.html