Nữ diễn viên 'Smallville' ân hận vì tham gia giáo phái tình dục

  Báo Tri Thức Trực Tuyến
  8 liên quanGốc

  Thông qua luật sư biện hộ, Allison Mack đã viết một lá thư bày tỏ sự ân hận trước khi bị tuyên án vào ngày 30/6.

  Theo The Hollywood Reporter, nữ diễn viên vướng vòng lao lý vì tham gia giáo phái tình dục NXIVM, viết trong thư: "Xin lỗi những người đã tổn thương vì hành động của tôi. Lúc này, điều quan trọng nhất với tôi là nói. Từ sâu thẳm trái tim mình, tôi thực lòng xin lỗi".

  Mack thừa nhận đã hoàn toàn nghe theo lời Keith Raniere - người đứng đầu NXIVM. Mack từng nghĩ và tin tưởng sự dìu dắt của người đàn ông 60 tuổi sẽ giúp cô trở thành phiên bản tốt hơn.

  "Tôi đã cống hiến lòng trung thành, sức lực và cả cuộc đời cho ông ta. Đây là sai lầm và hối tiếc lớn nhất của tôi", nữ diễn viên viết.

  Trong thư, Mack hứa dành phần đời còn lại để sửa sai và học cách trở thành người nhân ái. "Tôi xin lỗi những phụ nữ mà tôi đã đưa vào NXIVM. Tôi xin lỗi khi để các bạn tiếp xúc với những âm mưu bất chính và bị kẻ xấu lạm dụng tình dục", cô bày tỏ thêm.

  Allison Mack vướng vòng lao lý vì tham gia giáo phái tình dục. Ảnh: People.

  Theo People, đến ngày cuối cùng của tháng 6, Allison Mack sẽ bị kết án 15 năm tù tại phòng xử án của Jack B. Weinstein ở Brooklyn, New York vì tội tống tiền và buôn bán nô lệ tình dục.

  Allison Mack sinh năm 1982, là diễn viên người Mỹ được biết đến qua phim Smallville. Tháng 4/2018, cô bị Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) bắt giữ vì liên quan đến giáo phái tình dục NXIVM.

  Ở phiên xử hồi tháng 4/2019, Mack thừa nhận vai trò "phó tướng" trong NXIVM. Cô khai đã dụ dỗ nhiều phụ nữ gia nhập tổ chức này và lừa họ rằng đây chỉ là chương trình tư vấn dành cho phái đẹp, nhưng thực chất các nữ nạn nhân đều trở thành nô lệ tình dục.

  Nữ diễn viên kể cô và nhóm đồ đệ thu thập những hình ảnh, video nhạy cảm của các cô gái, dùng chúng để ép buộc họ phải trung thành với giáo phái và không được tiết lộ bất kỳ thông tin nào ra bên ngoài.

  Keith Raniere là kẻ đứng đầu giáo phái tình dục. Ảnh: YT.

  Keith Raniere, người đứng đầu tổ chức NXIVM đã bị kết án 120 năm tù ngày vì tội biến một số tín đồ nữ thành nô lệ tình dục. Thẩm phán Mỹ Nicholas Garaufis đã đưa ra án tù trên sau khi nghe các nạn nhân nói, theo Guardian.

  Quốc Minh

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nu-dien-vien-smallville-an-han-vi-tham-gia-giao-phai-tinh-duc-post1232008.html