Nữ diễn viên phim “Giày thủy tinh” sắp kết hôn

(VOV) - Nữ diễn viên Kim Jung Hwa sẽ lên xe hoa vào mùa thu năm 2013 với nhạc sĩ, ca sĩ Yoo Eun Sung.

Nữ diễn viên Kim Jung Hwa đã đưa ra thông báo chính thức với báo chí, cho biết, cô sẽ kết hôn với nhạc sĩ, ca sĩ, truyền giáo Yoo Eun Sung. Kim Jung Hwa sinh năm 1983, năm nay 30 tuổi, chồng cô hơn cô 6 tuổi. Cả hai đã hẹn hò được khoảng 8 tháng.

Kim Jung Hwa chia sẻ, cô gặp Yoo Eun Sung khi đang viết cuốn sách mang tên “Hello Agnes”. Yoo Eun Sung là tác giả ca khúc chủ đề cho cuốn sách mang nhiều phần hồi ký của Kim Jung Hwa trong chuyến đi tình nguyện tới Uganda.

Tuy chỉ mới hẹn hò được 8 tháng nhưng Kim Jung Hwa và Yoo Eun Sung đã tìm được nhiều điểm chung trong cuộc sống và quyết định tiến tới hôn nhân. Dự kiến, cặp đôi sẽ kết hôn vào mùa thu này.

Yoo Eun Sung và Kim Jung Hwa

Kim Jung Hwa khởi nghiệp với vai diễn trong bộ phim truyền hình ăn khách mang tên “Giày thủy tinh”. Tại Việt Nam, bộ phim cũng nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Vẻ đẹp phương Tây và tính cách mạnh mẽ của Kim Jung Hwa đã mang tới cho cô vai diễn trong phim “Non Stop 2”, “Hướng tới mặt trời”, “1% of anything”... với tỉ suất người xem lớn và đưa đến thành công cho Jung Hwa.

Kim Jung Hwa

Ngoài giải thưởng Nữ diễn viên triển vọng của kênh SBS (Hàn Quốc), Jung Hwa còn nổi tiếng trong vai trò người mẫu và ngôi sao đóng quảng cáo. Ngoài ra, tài năng của cô còn rạng rỡ trong sự nghiệp ca hát, làm DJ trên radio và là người dẫn chương trình xuất sắc./.