Nữ diễn viên nổi tiếng showbiz tích góp được 23 nghìn tỷ đồng sau vài năm đóng phim

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng tài năng diễn xuất ấn tượng, chỉ sau vài năm tham gia đóng phim, diễn viên Vương Tổ Hiền đã có trong tay khối tài sản kếch xù.

Vương Tổ Hiền là một trong những nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp của Hồng Kông. Mỹ nhân được đông đảo khán giả và người hâm mộ biết đến thông qua các tác phẩm điện ảnh ăn khách một thời như: Thanh Xà Bạch Xà, Đông Phương Bất Bại, Phong Vân Tái Khởi…

Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Vương Tổ Hiền đã được đề danh cho giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" của giải Kim Tượng và được mệnh danh là "Tứ Đại danh đán" của Hong Kong, ngang hàng với Trương Mạn Ngọc, Chung Sở Hồng, Quan Chi Lâm.

Trong một buổi lễ trao giải "Kim mã", Vương Tổ Hiền nhận được sự quan tâm đặc biệt của Công ty điện ảnh Thiệu Thị và được ký hợp đồng 8 năm với mức giá cao ngất ngưởng 250 nghìn tệ (826 triệu/tập).

Suốt những năm tháng tham gia hoạt động nghệ thuật, Vương Tổ Hiền luôn lọt vào mắt xanh của những thương hiệu thời trang nổi tiếng. Việc tham gia diễn xuất cộng với việc làm đại diện thương hiệu thời trang đã đem về một nguồn thu nhập khổng lồ cho nữ diễn viên.

Bên cạnh đó, với đấu óc nhạy bén và khả năng kinh doanh trời phú, Vương Tổ Hiền bắt tay vào đầu tư chứng khoán và bất động sản. Những năm 80, 90 của thế kỷ 20, Vương Tổ Hiền đã có khối tài sản kếch xù khiến nhiều người ao ước.

Dù chỉ tham gia hoạt động từ những năm 80,90 và "phất" lên từ những năm 2000, nhưng năm 2004, Vương Tổ Hiền khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố "giã từ" ánh đèn sân khấu.

Nhiều người cho rằng, sau vài năm đóng phim và công việc kinh doanh thuận lợi, giờ đây nữ diễn viên Thiện nữ u hồn không làm gì vẫn có thể "ngồi chơi xơi nước". Được biết, Vương Tổ Hiền hiện đang sở hữu khối tài sản 1 tỷ đô (tương đương với 23 nghìn tỷ VND).

Hiện tại, Vương Tổ Hiền đang tận hưởng cuộc sống độc thân, sung túc và hạnh phúc bên Canada. Ở độ tuổi 54, người đẹp vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong một bài phỏng vấn vào năm 2019, nữ diễn viên chia sẻ: "Quãng thời gian đẹp đẽ nhất tôi đã dành cho khán giả. Tôi không có ý định tái xuất làng giải trí".

Thảo Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/nu-dien-vien-tich-gop-duoc-23-nghin-ty-dong-sau-vai-nam-dong-phim-202301111726550115.html