Nữ diễn viên 'Mùa hè kinh hãi' nguy kịch sau tai nạn giao thông thảm khốc

Nữ diễn viên Anne Heche - từng tham gia dự án phim Mùa hè kinh hãi (tựa gốc: I Know What You Did Last Summer) - được chẩn đoán khó qua khỏi sau tai nạn giao thông thảm khốc.

Trang Hollywood Reporter ngày 11-8 dẫn thông tin từ phía Anne Heche cho biết nữ diễn viên này bị chấn thương sọ não nặng, tiên lượng xấu.

Trước đó vài ngày, ngay sau khi xảy ra tai nạn, đại diện Anne Heche cho hay nữ diễn viên 53 tuổi này vẫn ổn định. Đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ vui mừng vì cho rằng bà thoát lưỡi hái tử thần, chờ đợi phục hồi. Tuy nhiên, sau đó, thông tin cập nhật cho biết bà vẫn hôn mê do chấn thương não, phổi bị tổn thương nghiêm trọng, phải thở máy; các vết bỏng cần phẫu thuật can thiệp.

Sức khỏe Anne Heche tiên lượng xấu, đang trong tình trạng nguy kịch

Sức khỏe Anne Heche tiên lượng xấu, đang trong tình trạng nguy kịch

Xe của nữ diễn viên cháy rụi sau cú tông vào ngôi nhà

Xe của nữ diễn viên cháy rụi sau cú tông vào ngôi nhà

Trong thông báo mới nhất, gia đình Anne Heche cảm ơn những người đã gửi lời chúc tốt đẹp, cầu nguyện cho bà suốt thời gian qua. Gia đình cảm ơn các bác sĩ, nhân viên bệnh viện tận tình chữa trị cho nữ diễn viên. Tuy nhiên, do chấn thương quá nặng, Anne Heche vẫn hôn mê và trong tình trạng nguy kịch, tiên lượng không qua khỏi.

"Anne Heche đang được hỗ trợ y tế. Tuy nhiên, việc hiến tạng cũng là lựa chọn từ lâu của bà ấy trong trường hợp không còn bất kỳ hy vọng nào theo kết luận y tế" – thông báo có đoạn viết.

Diễn viên Anne Heche được cho là người cầm lái chiếc xe hơi khi nó tông vào một ngôi nhà ở khu Mar Vista, Los Angeles - Mỹ ngày 5-8 (giờ địa phương). Sau cú tông, ngôi nhà và chiếc xe đều bốc cháy dữ dội.

Sở Cứu hỏa Los Angeles cho biết gần 60 lính cứu hỏa phải mất hơn một giờ mới dập tắt được đám cháy. Nữ diễn viên được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Phía cảnh sát cho biết diễn viên "Mùa hè kinh hãi" chạy quá tốc độ và nghi ngờ bà lái xe sau khi uống rượu. Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn còn đang được điều tra nhưng không có ai bị thương ngoài Anne Heche và cũng chưa có ai bị bắt giữ.

Anne Heche là diễn viên, đạo diễn danh tiếng Hollywood. Ngoài "Mùa hè kinh hãi", bà còn tham gia hàng loạt phim khác, như: "Another World", "Volcano", "Six Days, Seven Nights", "Return to Paradise"… Nữ diễn viên này từng nhận 5 giải thưởng về phim.

Trong một cuốn hồi ký "Call Me Crazy", Anne Heche đã kể về cuộc đấu tranh vì sức khỏe tâm thần suốt đời của bà do có tuổi thơ bị chính cha ruột lạm dụng tình dục. Bà từng dùng chất kích thích, uống rượu… để quên đi cảm giác nhục nhã vì nỗi ám ảnh ghê sợ.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/van-nghe/nu-dien-vien-mua-he-kinh-hai-nguy-kich-sau-tai-nan-giao-thong-tham-khoc-20220812123451286.htm