Nữ diễn viên 'Ma tốc độ' không muốn đóng phim bạo lực và 'cảnh nóng'

Nữ diễn viên sinh năm 1984 Eva Mendes mới đây chia sẻ về kế hoạch trở lại đóng phim sau khoảng 8 năm tạm dừng công việc yêu thích để chăm sóc gia đình.

Trong cuộc trò chuyện mới với chương trình The View, Eva Mendes thừa nhận nỗi nhớ màn ảnh và sẵn sàng trở lại đóng phim.

Tuy nhiên, Eva cũng cho biết cô sẽ cẩn trọng hơn trong việc nhận vai diễn bây giờ: "Trước đây, khi chưa có con, tôi có thể tham gia mọi dự án, miễn là nó thú vị. Nhưng bây giờ tôi không nghĩ mình sẽ đóng phim chứa yếu tố bạo lực hoặc có cảnh nóng. Nói chung, tôi có một danh sách ngắn về những điều không muốn làm nữa cho lần trở lại này".

Nữ diễn viên "Ma tốc độ" không muốn đóng phim bạo lực và ‘cảnh nóng’. Ảnh: internet

Khi được hỏi về một dự án đặc biệt để đánh dấu sự trở lại sau nhiều năm vắng bóng, Eva Mendes đáp: "Tôi cũng mong như vậy. Một tác phẩm hay và trong sáng". Khi MC Whoopi Goldberg gợi ý về dự án của hãng phim nổi tiếng Disney, người đẹp trả lời: "Disney! Hoàn hảo".

Eva Mendes, sinh năm 1974, từng được biết đến là một trong những mỹ nhân gợi cảm bậc nhất của Hollywood. Cô nàng nóng bỏng một thời nổi tiếng từ sau phim Fast Furious 2. Tiếp đó, Eva tham gia nhiều dự án khác như Training Day, Hitch, Ghost Rider, Last Night, The Place Beyond The Pines... Sau khi lấy nam tài tử Ryan Gosling, cô lui về hậu trường. Cặp sao có hai con gái Esmeralda (7 tuổi) và Amada (5 tuổi).

Theo như Eva chia sẻ, việc gặp và yêu Gosling khiến cô thực sự mơ về ngôi nhà gia đình và những đứa trẻ. Cô nhận thấy Gosling là người đàn ông mà mình đã tìm kiếm lâu nay.

Một số hình ảnh nữ diễn viên Eva Mendes

Eva Mendes, sinh năm 1974, từng được biết đến là một trong những mỹ nhân gợi cảm bậc nhất của Hollywood. Ảnh: internet

Cô nàng nóng bỏng một thời nổi tiếng từ sau phim 2 Fast 2 Furious. Ảnh: Internet

Tiếp đó, Eva tham gia nhiều dự án khác như Training Day, Hitch, Ghost Rider, Last Night, The Place Beyond The Pines... Ảnh: Internet

Sau khi lấy nam tài tử Ryan Gosling, cô lui về hậu trường. Cặp sao có hai con gái Esmeralda (7 tuổi) và Amada (5 tuổi). Ảnh: Internet

Linh Chi (Theo Daily Mail)

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/nu-dien-vien-ma-toc-do-khong-muon-dong-phim-bao-luc-va-canh-nong-post194152.html