Nữ diễn viên "Gia đình là số 1" qua đời vì ung thư

Kim Ja Ok được hàng triệu khán giả Việt yêu thích qua những bộ phim truyền hình.

Nữ diễn viên "Gia đình là số 1"

Nữ diễn viên Kim Ja Ok của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc đã qua đời vì căn bệnh ung thư phổi. Bà là gương mặt nổi tiếng qua hàng loạt bộ phim truyền hình ăn khách như Gia đình là số 1, Tên tôi là Kim Sam Soon, Tình cờ, Tiệm cafe hoàng tử...

Diễn viên gạo cội màn ảnh Hàn Kim Ja Ok

Năm 2008, nữ diễn viên Kim Ja Ok từng phẫu thuật thành công ung thư đại trực tràng. Sau đó, bà vẫn tiếp tục hoạt động diễn xuất thành công. Tuy nhiên, bà lại mắc thêm căn bệnh ung thư phổi và phải điều trị một thời gian dài. Ngày 16/11, bà qua đời ở tuổi 63.

Nhắc đến nữ diễn viên Kim Ja Ok, khán giả Việt thường nhớ tới những vai diễn người vợ, người mẹ thẳng tính, đôn hậu, có gương mặt tươi tắn. Trong cuộc đời mình, bà đã cống hiến 40 năm cho màn ảnh Hàn. Bà đã kết hôn với nhạc sỹ Oh Seung Geun và có 2 người con.

Trường hợp nghệ sỹ gạo cội Kim Ja Ok qua đời vì ung thư đã tiếp nối vào danh sách những diễn viên Hàn Quốc nói riêng châu Á nói chung mắc phải căn bệnh hiểm nghèo là ung thư.

Trước đó, nữ diễn viên, ca sĩ Yoo Chae Young người Hàn đã bất ngờ qua đời vì ung thư dạ dày ở tuổi 41. Mới đây ngôi sao nhí Jeon Min Woo 11 tuổi có biệt danh “Psy nhí” cũng bị phát hiện mắc căn bệnh ung thư và chỉ còn khả năng sống sót trong 6 tháng.

Nam diễn viên gạo cội Hồng Kông Trương Đạt Minh hiện cũng đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư vòm họng và cơ thể chỉ còn 36kg.

Người mẫu Duy Nhân của Việt Nam hiện đang trong quá trình điều trị căn bệnh ung thư bạch cầu cấp. Ca sỹ Ái Vân, diễn viên Kim Phượng cũng từng phải trải qua thời gian dài điều trị căn bệnh oái ác này.