Nữ diễn viên chính trong phim “Cô dâu 8 tuổi” treo cổ tự tử

Ngôi sao truyền hình Ấn Độ Pratyusha Banerjee, nổi tiếng với vai diễn Anandi trong bộ phim đình đám “Cô dâu 8 tuổi” (Balika Vadhu) vừa tự tử hôm qua (1/4), tại nhà riêng.

Nữ diễn viên chính trong phim “Cô dâu 8 tuổi” treo cổ tự tử - Ảnh 1

Ngôi sao truyền hình Ấn Độ Pratyusha Banerjee. (Nguồn: dailyhunt.in)

Ngôi sao truyền hình Ấn Độ Pratyusha Banerjee, nổi tiếng với vai diễn Anandi trong bộ phim đình đám “Cô dâu 8 tuổi” (Balika Vadhu) vừa tự tử hôm thứ Sáu (1/4) vừa qua, tại nhà riêng.

Cảnh sát đã báo cáo cái chết của Banerjee là “một vụ tai nạn,” nhưng các nguồn tin cho rằng nữ diễn viên 25 tuổi đã tự treo cổ tại nhà ở Goregaon.

Cô đã được đưa vào Bệnh viện Kokilaben cấp cứu, nhưng không qua khỏi. Cảnh sát chỉ biết tin sau khi được bệnh viện thông báo.

Phó Ủy viên Cảnh sát Dhanary Kulkarni cho biết Banerjee “có vẻ đã tự tử bằng cách treo cổ lên quạt trần” lúc 17 giờ thứ Sáu. Công tác điều tra đang được tiến hành và nguyên nhân cái chết chỉ có thể được khẳng định sau khi khám nghiệm tử thi.

Một người đàn ông tên là Rahul Raj Singh (bạn trai của Banerjee) là người đã thông báo vụ tự tử tới đồn cảnh sát. Hiện vẫn chưa tìm thấy thư tuyệt mệnh của nữ diễn viên.

Các nguồn tin của cảnh sát nói rằng Banerjee đã gọi cho một người bạn thân trong ngành công nghiệp truyền hình hồi đầu tuần này và nói rằng cô đang uống rượu và bị trầm cảm. Nữ diễn viên gần đây không nhận được vai diễn chất lượng nào.

Banerjee bắt đầu nổi tiếng từ năm 2010 khi đóng vai Anandi trong “Cô dâu 8 tuổi.” Sau một vài tranh cãi với nhà sản xuất, cô đã rút tên khỏi bộ phim và nhường vai diễn cho đồng nghiệp Toral Rasputra.

Banerjee sau đó tham gia một số chương trình thực tế và được nhìn thấy lần cuối với bạn trai ở chương trình Power Couple. “Thật khó tin là cô ấy đã tự sát, bởi tôi biết cô ấy là một người mạnh mẽ,” nữ diễn viên Dolly Bindra nhận xét về người đồng nghiệp.

Hồi tháng Một vừa qua, có tin bạn trai Rahul Raj Singh của Banerjee đã bị tấn công sau khi không trả đúng hạn một khoản nợ. Singh đã viết địa chỉ nhà Banerjee làm địa chỉ của mình.

Tám người mặc đồ cảnh sát đã đến nhà nữ diễn viên đòi tiền và quấy rối cô. Cảnh sát đã phủ nhận cáo buộc này và nói rằng họ chỉ đến đó để tìm Singh. Sự việc này vẫn đang được điều tra./.