Nữ đại gia U70 quấy rối tình dục nam diễn viên 9x trên sóng livestream

Dân mạng Thái Lan đang kêu gọi tẩy chay nữ đại gia U70 Leena Jung vì có hành vi quấy rối tình dục nam diễn viên đáng tuổi cháu trên sóng livestream.

Tối 5/9, nữ doanh nhân Leena Jung (Leena Jungjunja) tham dự chương trình livestream bán hàng cho một thương hiệu có tiếng ở Thái Lan cùng nam diễn viên trẻ Phusanu Wongsavanischakorn, thường gọi là Yoon.

Leena Jung và Yoon tham gia livestream bán hàng cùng nhau.

Leena Jung và Yoon tham gia livestream bán hàng cùng nhau.

Trong buổi phát sóng trực tiếp, nữ đại gia 63 tuổi gây sốc khi vùi mặt ngửi nách của Yoon. Ngôi sao 28 tuổi dường như bị dọa sợ bởi sự sỗ sàng của bà Leena Jung nhưng vì đang tương tác với dân mạng nên chỉ biết cười gượng gạo.

Chưa dừng lại ở đó, bà Leena Jung còn muốn cởi áo, vò đầu Yoon. Suốt quá trình này, mỹ nam “Y-Destiny” chỉ có thể nhẫn nhịn, che mặt xấu hổ.

Bà Leena Jung ngửi nách của Yoon phản cảm.

Nữ đại gia còn vò đầu, đòi cởi áo của nam diễn viên trẻ.

Loạt hành vi của bà Leena Jung khiến dân mạng vô cùng bức xúc, phẫn nộ. Họ chỉ trích nữ đại gia U70 cư xử không đúng mực, thiếu tôn trọng nam diễn viên đáng tuổi cháu. Không ít người cáo buộc bà Leena Jung quấy rối tình dục Yoon và kêu gọi tẩy chay nữ doanh nhân tai tiếng.

Hiện tại, dân mạng ở Thái Lan, đặc biệt là người dùng Twitter, đang đồng loạt đăng hashtag #BanLeenaJung (Tẩy chay Leena Jung).

Trước phản ứng của dư luận, Y.Entertainment, công ty quản lý của Yoon, có thông báo xin lỗi công khai. Trong đó, công ty xin lỗi vì để nghệ sĩ tham gia chương trình thiếu nghiêm túc, không chỉ gây tổn hại đến danh tiếng và trạng thái tinh thần của nghệ sĩ, mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội, khiến khán giả khó chịu. Công ty cam kết sẽ không để xảy ra sự cố tương tự trong tương lai.

Cuối thông báo, Y.Entertainment cho biết, Yoon hiện đang tạm dừng công việc để nghỉ ngơi, ổn định tinh thần.

Yoon đang nghỉ ngơi để ổn định tinh thần sau khi bị quấy rối tình dục.

Phusanu Wongsavanischakorn (SN 1994) là diễn viên người Thái Lan. Anh được yêu thích qua bộ phim đam mỹ “Hay Chính Là Định Mệnh (Y-Destiny)” (2021). Ngoài ra, anh cũng tham gia các bộ phim khác như “S.P.Y. I Love U” và “The Graduates”.

Leena Jung (SN 1959) là doanh nhân kiêm nữ diễn viên chuyên đóng các vai hài trong phim Thái Lan. Bà từng có ý định trở thành chính khách khi tham gia ứng cử chức Thị trưởng thành phố Bangkok vào các năm 2004, 2008 và 2009 nhưng đều không thành.

Năm 2017, nữ đại gia U70 gây sốc khi đăng tin tuyển chồng lần thứ 9 trên sóng truyền hình. Các tiêu chuẩn chọn chồng thứ 9 của Leena Jungjanya gồm có dưới 25 tuổi, cao trên 1,8m, nặng dưới 70kg, cơ bụng 6 múi, đáp ứng được nhu cầu của vợ lên đến 28 lần/ngày. Nguyên nhân chia tay chồng cũ được cho là anh này không đáp ứng đủ nhu cầu của nữ đại gia. Vượt qua 60.000 chàng trai ứng tuyển, anh chàng may mắn được nữ đại gia lựa chọn là Rangsee, kém bà 34 tuổi.

Bà Leena Jung từng gây sốc khi công khai tuyển chồng có thể "yêu" 28 lần/ngày.

Năm 2019, bà Leena Jung một lần nữa gây xôn xao khi báo cảnh sát vì nghi ngờ người chồng thứ 15 tiếp cận cô chỉ để lừa tiền.

Hiện tại, bà Leena Jung đang độc thân. Nữ đại gia chưa bình luận gì về cáo buộc quấy rối tình dục Yoon.

Tú Oanh

Theo Nation TV, Daily News

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/nu-dai-gia-u70-quay-roi-tinh-duc-nam-dien-vien-9x-tren-song-livestream-post1467474.tpo