Nụ cười chiến thắng của quán quân Project Runway

(Xã hội) - Lý Giám Tiền đăng quang ngôi quán quân Project Runway - Nhà thiết kế thời trang Việt Nam, nụ cười rạng rỡ của chàng trai thợ hồ 18 tuổi trên đỉnh vinh quang.

Nụ cười chiến thắng của quán quân Project Runway

Tối qua (6/7), chung kết Nhà thiết kế Việt Nam đã tìm ra ngôi vị quán quân chính là chàng thợ hồ 18 tuổi - Lý Giám Tiền. Trải qua 2 tháng với nhiều thử thách trong từng vòng thi, đêm chung kết là thực sự là đêm tỏa sáng của 3 thí sinh. Giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi chàng trai trẻ không giấu được niềm vui sướng, nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi của quán quân.

Là thí sinh thuyết trình cuối cùng trong buổi thi, Lý Giám Tiền không giấu được xúc động khi đứng trên sân khấu. Nhà thiết kế trẻgiọng run run, khiến ban giám khảo và khán giả phải bật cười.

Bộ sưu tập của Giám Tiền nhận được nhiều lời khen tặng từ các giám khảo. Nhà báo Thiên Hương nhận xét người mẫu của Lý Giám Tiền bước ra thật đẹp và lộng lẫy, còn giám khảo Công Trí chia sẻ anh rất thích thú khi xem bộ sưu tập, đồng thời đánh giá cao sự thông minh trong cách sắp xếp BST. Giám khảo Trương Ngọc Ánh chỉ nói ngắn gọn Giám Tiền chính là Giám Tiền, không thể lẫn lộn với bất cứ ai.

Kết quả cuối cùng được Trương Ngọc Ánh công bố, khoảng khắc đăng quang, Lý Giám Tiền không giấu được niềm vui xúc động của mình.

Nhà thiết kế hạnh phúc bên người mẫu Quỳnh Châu - người mẫu chiến thắng của cuộc thi.

Mâu Thanh Thủy trình diễn mở màn BST của Lý Giám Tiền