Nữ cung thủ 10X người Colombia 'đẹp chấn động' giờ ra sao?

Người hâm mộ nhận xét, nữ cung thủ Valentina không chỉ sở hữu vóc dáng cao ráo, cân đối mà còn có gương mặt xinh như thiên thần.

Valentina Acosta Giraldo sinh năm 2000, là vận động viên bắn cung chuyên nghiệp người Colombia. Năm 2021, cô là gương mặt gây được nhiều sự chú ý khi tham gia Olympic.

Valentina Acosta Giraldo sinh năm 2000, là vận động viên bắn cung chuyên nghiệp người Colombia. Năm 2021, cô là gương mặt gây được nhiều sự chú ý khi tham gia Olympic.

Người hâm mộ nhận xét, Valentina không chỉ sở hữu vóc dáng cao ráo, cân đối mà còn có gương mặt xinh như thiên thần. "Cơn sốt" tại Thế vận hội giúp hình ảnh và thông tin của Valentina được nhiều người "truy lùng".

Sau khi nổi tiếng, cuộc sống của Valentina có nhiều sự thay đổi. Cô tạm ngừng sự nghiệp thi đấu, chuyển đến Mỹ sinh sống cùng bạn trai.

Không còn khoác lên người những bộ đồ tập như trước, Valentina gây ấn tượng với phong cách thời trang đa dạng.

Valentina cũng lấn sân sang lĩnh vực người mẫu quảng cáo. Năm 2022, cô đã kết hôn cùng bạn trai, cặp đôi vừa kỷ niệm 2 năm ngày cưới cách đây ít lâu.

Tuy nhiên, bắt đầu từ năm ngoái, Valentina đã bắt đầu tập luyện trở lại để giành được tấm vé tham dự Olympic 2024 ở Pháp.

Nhiều fan kỳ vọng Valentina sẽ gặt hái được thành công trong Thế vận hội năm nay vì cuối năm ngoái, cô cũng đã giành được tấm HCV tại Đại hội thể thao được ở Valle del Cauca, Colombia.

Ngoài những khoảnh khắc thường xuyên xuất hiện trên trường bắn, Valentina còn đăng tải những clip tập luyện trong phòng gym để phát triển cơ bắp cũng như rèn luyện thể lực. Trong đó, cô chú trọng nhất là các bài tập tạ tay, squat với tạ 120kg,...

Valentina Acosta Giraldo lấn sân sang lĩnh vực người mẫu quảng cáo sau khi nổi tiếng.

Hiện tại, trang instagram cá nhân của cô cán mốc 1 triệu lượt, vượt xa hàng chục lần so với các VĐV trong đội.

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/nu-cung-thu-10x-nguoi-colombia-dep-chan-dong-gio-ra-sao-1962989.html