Nữ chủ xe SH được trao lại tài sản sau khi bỏ lại giữa đường

Ngày 16/11, Đội CSGT số 3, Phòng CSGT CATP cho biết đã làm thủ tục bàn giao xe Honda SH trị giá hàng trăm triệu đồng cho chủ nhân.

Nữ chủ xe SH được trao lại tài sản sau khi bỏ lại giữa đường - Ảnh 1

Chị H. nhận lại chiếc xe máy đắt tiền tại trụ sở Đội CSGT số 3

Trước đó, vào đêm 15/11, Tổ công tác gồm Thượng úy Trần Văn Giáp, Thượng úy Trần Quang Huy và Thượng úy Doãn Hữu Văn thuộc Đội CSGT số 3 làm nhiện vụ tuần tra kiểm soát lưu động trên tuyến phố Thái Hà khi tới nút giao với Tây Sơn đã phát hiệ xe Honda SH mang BKS 29C1-074.63 để dưới đường.

Đến hết ca trực là 23h30 phút, chiếc xe trên vẫn dựng tại vị trí cũ mà không ai đến nhận. Mọi người xung quanh cũng không biết chủ chiếc xe là ai.

Tổ công tác đã đưa xe về trụ sở để xác minh các thông tin liên quan. Qua hệ thống quản lý đăng ký xe, chủ chiếc xe được làm rõ là chị Trịnh Thị Kim H (SN 1969, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Tổ công tác sau đó đã liên hệ được với chị H, yêu cầu chị mang các loại giấy tờ liên quan đến chiếc xe đến trụ sở Đội CSGT số 3 để làm thủ tục nhận lại phương tiện.

Sáng 16/11, có mặt tại trụ sở Đội CSGT số 3, chị H cho biết, vào tối 15/11, khi đang lưu thông trên đường Thái Hà, do bị tụt huyết áp, chóng mặt không đi được nữa, chị đã dựng xe lại và bắt taxi đến bệnh viện.

Sáng 16/7, chị H quay trở lại để tìm xe thì không thấy nên nghĩ là đã bị lấy mất. May mắn, chị đã được các chiến sĩ CSGT thông báo nhận lại chiếc xe.

Nữ chủ xe SH được trao lại tài sản sau khi bỏ lại giữa đường - Ảnh 2

CSGT bắt nóng tên cướp xe máy

(HNMO) - Thay vì chấp hành hiệu lệnh, đối tượng vẫn lao tới khiến tổ công tác buộc phải dùng các biện pháp nghiệp vụ quật ngã với sự hỗ trợ của Tổ tuần tra CA phường Đại Kim (Hoàng Mai).

Chu Dũng