Nữ chủ tịch CLB bóng đá trẻ nhất TQ cũng ‘dội nước đá’

TG- Trào lưu “dội nước đá” đã lan từ phương Tây sang các nước châu Á, thu hút sự tham gia của nhiều người nổi tiếng. Nữ chủ tịch xinh đẹp của CLB bóng đá Tứ Xuyên cũng bị thách thức vào trò chơi này.

Với mục đích gây quỹ và hoạt động từ thiện, nữ chủ tịch 24 tuổi không ngần ngại thách thức, đã đổ xô nước đá lên đầu. Ngay khi những bức ảnh này của cô được đăng tải trên mạng đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là người hâm mộ bóng đá.

Được biết, Ngải Như năm nay 24 tuổi (sinh năm 1989), là nữ chủ tịch bóng đá trẻ nhất Trung Quốc. Cô bắt đầu nhận vị trí lãnh đạo và quản lý CLB bóng đá “Lực Đại Sỹ” tại Tứ Xuyên, Trung Quốc vào đầu tháng 2 năm nay.

Sau đó ngày 24/4 vừa qua, cô đã gây sự chú ý khi xuất hiện trong buổi họp báo công bố thành tích của đội bóng. Mọi người đều ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trẻ trung xinh xắn của vị nữ chủ tịch trẻ tuổi này.

Ngải Như cùng CLB bóng đá của mình trong buổi họp báo ngày 24/4.

Ngải Như thường xuyên quan tâm tới đội bóng của mình.

Trước đây, năm 2010, Ngải Như giành giải quán quân trong cuộc thi hoa hậu du lịch thế giới lần thứ 7 Trung Quốc.

Bên cạnh việc quản lý CLB bóng đá của mình Ngải Như còn là một diễn viên có tiếng trong làng điện ảnh Trung Hoa.

Một số bộ phim cô tham gia như “Thời đại cưới chui”, “Nữ thiết kế thời trang”, “33 ngày thất tình”,…đều nhận được phản ứng tốt của khán giả.

Tài năng, xinh đẹp và giàu có ở tuổi 24 khiến Ngải Như trở thành thần tượng của rất nhiều bạn trẻ.