Nữ chủ quán cà phê trình báo bị cướp cưỡng bức

Nam thanh niên khoảng 30 tuổi đã đột nhập vào một quán cà phê ở Đà Nẵng lúc rạng sáng để đòi cưỡng bức chủ quán, cướp hơn 3 triệu đồng.

Chiều 23/11, lãnh đạo Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) cho biết vẫn đang làm rõ lời khai vụ nam thanh niên đột nhập vào một quán cà phê trên đường Cách mạng Tháng Tám, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ để hiếp dâm nữ chủ quán. Trước khi cuỗm tài sản, hung thủ đâm một người bị thương.

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, chị Huệ cùng cùng em trai tên Đăng (25 tuổi) đang ngủ thì bị một nam thanh niên đột nhập dùng dao uy hiếp.

Như tường trình của nữ chủ quán, nam thanh niên khoảng 30 tuổi. Sau khi đột nhập vào trong, kẻ này dùng dao cứa cổ anh Đăng khiến nạn nhân bất tỉnh.

Sau đó, kẻ gian vào bên trong dùng dao khống chế chủ quán đòi quan hệ tình dục. Lúc này, con trai của nữ chủ quán thức giấc kêu khóc.

Sợ hung thủ hại con mình nên chị Huệ chấp nhận để kẻ gian cưỡng hiếp. Thực hiện xong hành vi, tên trộm lục túi xách của nạn nhân lấy hơn 3 triệu đồng và một số tài sản khác.

Khi trời gần sáng, gã trai tiếp tục đòi chủ quán cho thỏa mãn thú tính. Anh Đăng tỉnh dậy đã gọi điện báo công an nên kẻ gian bỏ chạy.

Từ lời khai của bị hại cùng những chứng cứ để lại hiện trường, nhà chức trách xác định nghi can là một thanh niên tạm trú gần quán cà phê trên. Tên này đang bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

* Tên bị hại đã thay đổi.

Nguyên Vũ