Nữ chính phim Mai 'cân' mọi phong cách: Lúc quyến rũ, khi thanh thuần

Phương Anh Đào - nữ chính trong phim Mai của Trấn Thành 'biến hóa' phong cách đa dạng, phù hợp với hoàn cảnh. Khi thì quyến rũ, gợi cảm, lúc năng động, đơn giản

“Mai” của Trấn Thành đang là bộ phim gây chú ý đầu năm 2024 vì vậy, nữ chính cũng nhận được sự quan tâm lớn. Được biết, Phương Anh Đào vào vai Mai - nhân viên massage gần 40 tuổi, cuộc sống nhiều vết hằn trong tim.

Khi gặp Dương (Tuấn Trần thủ vai), Mai dần mở lòng, bước qua nhiều đàm tiếu để tìm kiếm tình yêu.

Ở đời thường, Phương Anh Đào “biến hóa” phong cách đa dạng, phù hợp với hoàn cảnh. Khi quyến rũ, gợi cảm, lúc năng động, đơn giản. Không thể phủ nhận, Phương Anh Đào đang là cái tên gây chú ý nhất hiện nay.

 Trước khi đến với Mai, Phương Anh Đào đã là cái tên quen thuộc của màn ảnh Việt. Với nhan sắc xinh đẹp cùng tài năng, cô được nhận định là một trong số những "ngọc nữ mới" của showbiz Việt.

Trước khi đến với Mai, Phương Anh Đào đã là cái tên quen thuộc của màn ảnh Việt. Với nhan sắc xinh đẹp cùng tài năng, cô được nhận định là một trong số những "ngọc nữ mới" của showbiz Việt.

Phương Anh Đào từng trải qua một giai đoạn suy sụp, muốn bỏ nghề vì bệnh tật.

Năm 2020, nữ diễn viên phát hiện có khối u tuyến giáp với các triệu chứng như khàn tiếng theo giai đoạn, khó nuốt, thường xuyên bị nghẹn, dễ lo âu.

Sau một thời gian nghỉ ngơi, Phương Anh đào đã hồi phục để trở lại với phim ảnh. Nhờ những nỗ lực trong nghề, cô đã được Trấn Thành chọn cho vai chính trong dự án Mai.

Vai diễn nữ chính Mai dưới sự diễn xuất của Phương Anh Đào là yếu tố không nhỏ mang lại thành công cho Trấn Thành.

Ngoài những lúc đi sự kiện, cô chuộng guu thời trang năng động, đơn giản.

Phong cách đời thường nhẹ nhàng, thanh thuần.

"Với dự án này, Anh Đào học hỏi được góc nhìn đa chiều, sự đa dạng trong cách mình tiếp cận diễn xuất, học cách làm việc với mọi người khi ra hiện trường. Câu chuyện của Mai khiến tôi trăn trở rất nhiều. Hy vọng mọi người khi xem phim cũng có thể kết nối được với thế giới của Mai", nữ diễn viên nói.

Minh Minh

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/nu-chinh-phim-mai-can-moi-phong-cach-luc-quyen-ru-khi-thanh-thuan-d197015.html