Nữ chính 'Hẹn hò chốn công sở' không dám xem lại cảnh 18+

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  243 liên quanGốc

  Ở tập 11, nhân vật Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) có cảnh 18+ với Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop). Nữ diễn viên chia sẻ cô không gặp khó khăn khi thực hiện phân cảnh tình cảm.

  Ngày 7/4, diễn viên Kim Se Jeong có buổi phỏng vấn trên Xports News sau thành công của Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở). Nữ diễn viên cho biết nhân vật Shin Ha Ri là vai diễn đáng nhớ trong chặng đường sự nghiệp của cô.

  Khi được hỏi về cảnh 18+ ở tập 11 của bộ phim, Kim Se Jeong tiết lộ cô không gặp khó khăn trong quá trình thực hiện phân đoạn tình cảm.

  "Ở vị trí là Kim Se Jeong, tôi có chút hốt hoảng. Nhưng đặt vào nhân vật là Shin Ha Ri và Kang Tae Moo, tôi thấy không hề gượng gạo. Thật ra, tôi khá xấu hổ nên không dám xem lại cảnh quay ấy", cô chia sẻ.

   Kim Se Jeong có vai diễn đáng nhớ với Ahn Hyo Seop. Ảnh: Marie Claire.

  Kim Se Jeong có vai diễn đáng nhớ với Ahn Hyo Seop. Ảnh: Marie Claire.

  Với nhân vật Shin Ha Ri, Kim Se Jeong tự chấm cho mình 90 điểm về diễn xuất. Cô nói bản thân đã nỗ lực để có thể hoàn thành tốt vai diễn.

  "Tôi đang ở độ tuổi đẹp nhất của đời người. Khi nhìn lại, tôi sẽ luôn nhớ đến bộ phim Business Proposal như một khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Nếu như thanh xuân, tôi dành hết cho nhóm nhạc I.O.I và gugudan thì ở tuổi 26, tôi thuộc về Business Proposal. Tôi sẽ cố gắng để ghi dấu ấn về diễn xuất trong những năm tháng sau này", ngôi sao sinh năm 1996 bày tỏ.

  Business Proposal là bộ phim truyền hình được công chúng quan tâm trong thời gian qua. Ở Hàn Quốc, rating của bộ phim đạt mốc 11,6% trên toàn quốc và 12,1% ở khu vực đô thị Seoul, theo số liệu của Nielson Korea.

  Bộ phim kể về chuyện tình yêu của Kang Tae Moo - Giám đốc điều hành mới của công ty Go Food - và cô nhân viên Shin Ha Ri. Sau khi tốt nghiệp Đại học Harvard, Kang Tae Moo trở về làm việc cho công ty của ông nội. Vì liên tục bị ông nội ép đi xem mắt nên Kang Tae Moo quyết định kết hôn với bất cứ cô gái nào anh gặp trong lần hẹn hò tiếp.

  Shin Ha Ri đóng giả bạn thân Jin Young Seo (Seol In Ah đảm nhận) đến buổi xem mắt với Kang Tae Moo. Sau đó, hai người liên tục đụng độ tại công ty và chuyện tình yêu dần nảy sinh.

  Tâm An

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nu-chinh-hen-ho-chon-cong-so-khong-dam-xem-lai-canh-18-post1308004.html