Nữ cảnh sát dễ thương khiến cộng đồng mạng xôn xao

Hình ảnh của nữ cảnh sát xinh đẹp này đã được một cư dân mạng chia sẻ.

Ngày 9/11, một anh chàng có nickname “Kỳ tích ca”, tự nhận là một người bán hàng rong đã tung lên mạng hình ảnh của một nữ cảnh sát và dành những lời khen có cánh cho cô gái này. Bức ảnh và thông điệp của nó đã khiến cư dân mạng Trung Quốc xôn xao.

Hình ảnh của nữ cảnh sát được chia sẻ trên mạng xã hội

Được biết nữ cảnh sát này tên là An Nhạc, hiện đang làm việc tại Tư Dương, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Anh chàng “Kỳ tích ca” chia sẻ, An Nhạc là nữ cảnh sát ở gần khu phố anh hay bán hàng rong. Cô xinh đẹp, dịu dàng và luôn mỉm cười ngọt ngào. Anh nói thêm: “Chỉ cần cô ấy cười là chúng tôi phải ngoan ngoãn nghe lời”.

Công việc hàng ngày của cô là duy trì trật tự trị an đường phố. Khi tìm đến, phóng viên bắt gặp cô cảnh sát xinh đẹp đang cùng hai đồng nghiệp khuyên bảo những người bán hàng rong trên đường di chuyển hàng hóa đến chợ bán, trên mặt luôn nở nụ cười ngọt ngào. Với những người bán hàng nhiều tuổi, cô còn giúp đỡ khuôn vác hàng hóa.

Cô cảnh sát xinh đẹp mới vào nghề từ cuối tháng 6 năm nay chia sẻ kinh nghiệm: “Tươi cười khuyên bảo rất có hiệu quả, ít nhất cũng nhận được sự tôn trọng của người dân. Tôi tự nghiệm ra, giữ khuôn mặt nghiêm túc, xa cách thường khiến mọi người không thoải mái, dễ phát sinh tư tưởng chống đối”.

Cùng ngắm một số hình ảnh của nữ cảnh sát này:

Hình ảnh mặt mộc đáng yêu của nữ cảnh sát

Sau khi trang điểm, cô nổi bật không thua kém các hot girl